• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Xuất tinh sớm - nỗi lo của nam giới phải làm sao?

#1
Với nhip độ sống hối hả, cuộc sống ngày càng bận rộn, việc nam giới suy giảm sinh lực là điều không khó thấy, trong đó biểu hiện rõ ràng là việc xuất tinh sớm. Vậy làm cách nào để giúp nam giới kéo dài cuộc yêu?

Phương pháp dân gian: có lẽ những bí kíp dân gian truyền tai nhau không còn quá xa lạ với cánh mày râu như ăn nhiều lá hẹ, hải sản, thịt dê, Pín (dương vật của dê, bò,…), ngọc dương, uống rượu tắc kè, ba kích,… Tuy nhiên những thực phẩm này chỉ giúp tăng nội tiết tố nam một cách nhất thời, không có tác dụng về lâu dài, thời gian xuất tinh và chất lượng cuộc yêu cũng tùy theo thể trạng của mỗi người.

  Xuất tinh sớm xuất phát từ nhiều yếu tố, nếu không tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân, điều trị từ gốc thì nguy cơ tái phát là rất cao. Lúc đó nam giới lại phải điều trị lại từ đầu, rất tốn kém thời gian và chi phí. Bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp điều trị. Không nên tự điều trị tại nhà bằng các bài thuốc không rõ nguồn gốc, điều này không những không hết bệnh mà nguy cơ dẫn đến vô sinh là rất cao.

Để có kết quả như mong muốn, nam giới cần được thăm khám và có phương pháp điều trị phù hợp. Đến với phòng khám Đa Khoa Cần Thơ, các bác sĩ chuyên nam khoa sẽ tùy vào mức độ bệnh mà áp dụng cách thức như:

- Điều trị bằng thuốc: áp dụng cho bệnh nhân có tình trạng bệnh kéo dài chưa lâu, cần sử dụng theo liều lượng của bác sĩ một cách đều đặn một thời gian.
- Thủ thuật chặn dây thần kinh dương vật bằng công nghệ Châu Âu: việc này giúp làm giảm cảm giác nhạy cảm của các dây thần kinh ở dương vậy, từ đó giúp nam giới giữ được lâu hơn, kéo dài cuộc yêu. Sau khi làm thủ thuật, nam giới chỉ cần nghỉ ngơi trong thời gian ngắn là có thể thấy được kết quả. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì công nghệ đến từ nền y học tiến tiến nên thời gian thực hiện nhanh chóng, có hiệu quả nhanh chóng
 
Sửa lần cuối:
Top