• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Xuất tinh chậm có nguy hiểm không?

#1
Thông thường, nam giới chỉ quan tâm đến bệnh xuất tinh sớm vì nó khá phổ biến. Tuy nhiên, không nhiều người biết đến bệnh xuất tinh chậm. Vậy xuất tinh chậm ở nam giới nguy hiểm như thế nào và nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây ra những tác hại gì?

Cơ thể mệt mỏi: Quá trình quan hệ tình dục tiêu tốn rất nhiều calories và sự tập trung của não bộ, do đó nếu thời gian kéo quá dài mà không đạt được khoái cảm sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, dương vật đau nhức do hoạt động quá nhiều.
Ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục: Xuất tinh chậm diễn ra liên tục, quan hệ tình dục kéo dài sẽ khiến cho cả nam giới và bạn tình cảm thấy mệt mỏi, lâu dần sẽ gây mất hứng thú trong chuyện chăn gối. Nếu tình trạng này không được cải thiện sẽ dẫn đến tâm lý e ngại, khó gây cảm hứng cho những lần quan hệ tiếp theo, vì vậy rất dễ gây ra tan vỡ hạnh phúc gia đình.
Nguy cơ gây ra liệt dương: Tình trạng xuất tinh chậm không chỉ ảnh hưởng đến cơ thể mà còn tác động nhiều đến tâm lí như đã nói ở trên. Chính vì thế mà làm giảm khả năng và ham muốn tình dục, nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến liệt dương.

>>> Làm cách nào tăng cường sinh lí?

Để khắc phục tình trạng trên nam giới cần thay đổi lối sống lành mạnh, hạn chế sử dụng rượu bia, chất kích thích gây ra việc xuất tinh chậm. Bởi vì điều này làm ảnh hưởng, suy giảm nội tiết tố trong cơ thể nam giới và có thể gây ra nhiều tác hại không mong muốn. Để biết nguyên nhân cụ thể và phương pháp điều trị, nam giới cần chủ động đến cơ sở uy tín để kiểm tra và nhận lời khuyên từ bác sĩ.
 
Sửa lần cuối:
Top