• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Vì sao nên ăn táo xanh thường xuyên

socialadmicro

New member
Xác minh
#1
Táo xanh là trái cây rất tốt cho sức khỏe. Trong táo xanh có chứa các chất vitamin A, C và K. Nó cũng giúp bổ sung các chất như kali, sắt, canxi... hiệu quả


1. Cải thiện sức khỏe của phổi.

Ăn táo xanh thường xuyên có tác dụng trong việc giảm nguy cơ bệnh hen suyễn vì trong táo có chứa nhiều flavonoid. Ở phụ nữ, ăn táo xanh có thể làm giảm tới 21% nguy cơ gây bệnh phổi.

2. Ngừa cục máu đông

Trong thành phần của táo xanh có chứa rutin giúp ngăn ngừa hình thành cục máu đông. Việc này góp phần chống lại cac những bệnh về tim hay đột quỵ. Thường xuyên uống nước ép táo xanh sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

3. Tăng cường trao đổi chất

Trong táo có nhiều chất xơ tốt cho quá trình trao đổi chất và hệ tiêu hóa. Chất xơ có tác dụng ngăn ngừa chứng đầy hơi và giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi dạ dày.

4. Ngăn ngừa loãng xương

Thường xuyên ăn táo xanh sẽ giúp bạn phòng ngừa nguy cơ về các bệnh xương khớp. Bở vì trong táo có chứa nhiều các chất như kali, vitamin k và đặc biệt là canxi.

5. Chống lão hóa

Táo xanh là nguồn cung cấp các loại vitamin A và C cho cơ thể, giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da.

6. Tốt cho người bị bệnh tiểu đường

Việc lựa chọn trái cây cho người bị bệnh tiểu đường cần được lưu ý cẩn thận. Không giống như táo đỏ, trong táo xanh có chứa ít đường và nhiều chất xơ hơn. Việc ăn táo xanh cả vỏ giúp cho chúng ta tận dụng được tối đa tác dụng của táo xanh đối với tiểu đường.
Nguồn Soha
 

socialadmicro

New member
Xác minh
#2
Không chỉ táo xanh mà tất cả các loại trái cây hay thức ăn khác, cần tìm hiểu xem bạn có bị dị ứng cơ địa với chúng không để đề phòng các nguy cơ đối với sức khỏe
 
Top