• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Tuyển + Tìm Cộng Tác Viên (CTV) Bán Hàng Online Thu Nhập Ổn Định

azbaby.vn

New member
#1
Vì sao nên làm CTV kinh doanh cùng Azbaby ngay.

Khó khăn khi khởi nghiệp kinh doanh quần áo.

Muốn bán quần áo thì phải mua về, mua vài ri ( mỗi ri từ 5 - 10 sản phẩm) thì giá cao không bán nổi, mà mua hàng ngàn sản phẩm thì ôm hàng, lỗi mốt, chôn vốn....Và còn rất nhiều vấn đề khác nữa.

Để giải quyết vấn đề này thì Azbaby .vn có thể hỗ trợ bạn mới mức chiết khấu rất cao đó là 25%.

Các bạn cứ tìm hiểu kỹ sẽ rõ, để có được mức lợi nhuận 25% trên giá bán ra, các bạn phải mua từ 1000 sản phẩm mỗi lần chứ không ít. Nhưng Azbaby.vn không yêu cầu các bạn mua bất kỳ sản phẩm nào cả!Cộng tác kinh doanh thông minh bằng cách nào?

‍♂️‍Các bạn chỉ cần giới thiệu website azbaby.vn là của các bạn hoặc bạn có hình thức tiếp cận khách hàng khác hiệu quả hơn thì càng tốt.

‍♂️‍ Khi có khách mua, các bạn vẫn vào tk thành viên của mình trên azbaby.vn đặt hàng. Azbaby sẽ đóng gói sản phẩm giao tới địa chỉ mà bạn yêu cầu đồng thời thu tiền bình thường.

Trong tổng số tiền thu đó có 25% / tổng giá trị hóa đơn là lợi nhuận của CTV. Hàng tháng vào ngày 15 và 30 Azbaby sẽ tất toán và chuyển số tiền này vào tk cho CTV.

Ngoài ra mỗi lần mua sản phẩm CTV được tặng 1 điểm thưởng tương đương 1000đ / 10.000 đ thanh toán. Số tiền này sẽ được quy đổi ra sản phẩm hoặc tiền mặt đều được.

‍♂️Các bạn có thể đọc bài viết tại đây: (azbaby.vn/cung-kinh-doanh-3-khong-plus-voi-azbaby.html)

Sau đó quyết định kinh doanh cùng nhau thì hãy gọi cho Azbaby theo số hotline 0948.848.848 hoặc Zalo để cùng phát triển nhé. Trân trọng!
 
Top