• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Tư vấn mua camera quan sát - Lắp đặt camera quan sát loại nào tốt?

phamhanh90

New member
#1
Lắp đặt camera quan sát là giải pháp đảm bảo an ninh có tính hiệu quả, toàn diện nhất. Hệ thống camera quan sát phù hợp để lắp đặt ở mọi điều kiện không gian như nhà xưởng, nhà kho, cửa hàng, nhà ở... Tuy nhiên tùy từng không gian cụ thể việc chọn loại camera lắp đặt có sự khác nhau. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết cách tư vấn mua camera quan sát, chọn lắp đặt camera quan sát loại nào tốt.
Lắp đặt camera quan sát loại nào tốt
Chọn lắp đặt camera quan sát giúp việc giám sát, quản lý có thể thực hiện từ xa ở mọi lúc mọi nơi. Đó chính là lý do vì sao nhu cầu lắp đặt camera giám sát ngày càng trở nên phổ biến.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera quan sát. Phân loại theo thiết kế các loại camera quan sát có camera analog, camera analog HD, camera IP, camera không dây, camera có dây, camera mini... Phân loại theo thương hiệu các dòng sản phẩm camera quan sát có Sony, Hikvision, Avtech, Honeywell, Dahua, Bosch, SamSung...
Đánh giá chung tất cả các dòng sản phẩm camera quan sát đều có khả năng ghi nhận hình ảnh tốt và có sự linh hoạt về cách lắp đặt. Vì thế với câu hỏi lắp đặt camera quan sát loại nào tốt, câu trả lời là quý khách hàng nên chọn mua camera quan sát tùy thuộc dựa theo vị trí lắp đặt, điều kiện lắp đặt và định mức kinh tế. Hay nói cách khác loại camera quan sát tốt nhất sẽ là sản phẩm camera phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mỗi khách hàng.
Tư vấn mua camera quan sát
Khi chọn mua camera quan sát, để mua được loại camera phù hợp nhất quý khách hàng cần lưu ý tới những vấn đề sau:
  1. Lắp đặt camera nhằm mục đích gì
  2. Camera được lắp ở đâu
  3. Vị trí lắp camera
  4. Diện tích không gian lắp camera
  5. Phạm vi muốn quan sát
  6. Mức chi phí dự trù dành cho việc lắp đặt camera quan sát là bao nhiêu
Sở dĩ cần đặc biệt lưu ý tới những vấn đề trên vì mỗi không gian lắp đặt có những điều kiện khác nhau như nhà xưởng khác với cửa hàng tạp hóa và mục đích lắp đặt của mỗi khách hàng lẽ dĩ nhiên cũng sẽ khác nhau như lắp ở gia đình sẽ khác với lắp ở khu vực bán hàng siêu thị...
Cụ thể với nhà xưởng:
  • Nếu không gian lắp đặt có diện tích dưới 10.000m2 nên lắp camera IP hoặc camera analog HD
  • Nếu không gian lắp đặt có diện tích trên 10.000m2 nên lắp camera IP
  • Nếu không gian lắp đặt có diện tích trên 50.000m2 nên lắp camera quan sát IP kết hợp hạ tầng truyền dẫn quang

Camera thương hiệu camera Hikvision là dòng sản phẩm camera quan sát được chọn lắp đặt nhiều nhất vì mức giá tốt, độ bền cao đồng thời phù hợp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các gia đình. Camera Hikvision có nhiều ưu điểm nhờ được trang bị thêm các tính năng: khả năng nhận diện khuôn mặt; khả năng chống ngược sáng và khả năng quan sát tốt trong sương mù.
Địa chỉ lắp đặt camera giám sát tại Hà Nam giá rẻ
Công ty Phạm Duy Camera tự hào là địa chỉ lắp đặt camera quan sát tại Hà Nam giá rẻ có chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm camera trọn bộ thương hiệu camera chính hãng Hikvision. Tất cả các sản phẩm camera được cung cấp và lắp đặt bởi Phạm Duy Camera đều được bảo hành chính hãng 2 năm.
Đặc biệt quý khách hàng khi chọn mua camera tại công ty còn được tặng 100% công lắp đặt. Điều này có nghĩa quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi tới với Phạm Duy Camera vì tổng chi phí lắp đặt chỉ bằng mức giá bán sản phẩm.
Công ty Phạm Duy Camera nhận lắp đặt camera quan sát tại Hà Nam, lắp camera cho nhà xưởng, lắp camera văn phòng, cửa hàng, siêu thị... Qúy khách hàng cần lắp đặt camera giám sát để được tư vấn, báo giá trực tiếp vui lòng gọi tới hotline 097 253 2525 (24/7).
 
Top