• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

TOP 5 công cụ hỗ trợ SEO content đỉnh nhất hiện nay

#1
toi-uu-hoa-noi-dung.png


1. Woorank
Woorank’s SEO & Website Analysis Tool

//chrome.google.com/webstore/detail/seo-website-analysis/hlngmmdolgbdnnimbmblfhhndibdipaf?hl=en

Công cụ này sẽ đánh giá hiệu suất SEO tổng thể website của bạn. Sau khi nhập đường link bài viết, công cụ này sẽ cho bạn biết số điểm chấm hiệu suất SEO tổng thể. Bên cạnh đó nó cũng đưa ra các lời khuyên giúp bạn tối ưu SEO content.

Tính năng thú vị nhất: Bảng đề xuất nâng cao hiệu suất SEO content.
Vấn đề quan trọng nhất sẽ được ưu tiên hiển thị đầu, với biểu tượng “Top Priority” ngay cạnh. Khi vấn đề được giải quyết, nó sẽ được tích xanh. Rất tiện lợi!

2. KWFinder : //kwfinder.com/

Chưa bao giờ việc phân tích Seo lại trở nên dễ dàng tới vậy? Chỉ với KWFinder bạn hoàn toàn có thể phân tích được các thông số về Seo một cách đơn giản nhất.

Tính năng thú vị nhất của KWFinder đó chính là LPS từ viết tắt của Link Profile Strength. Tính năng này cho biết: “ Bạn cần phải thêm bao nhiêu link để bài viết có thể nhanh chóng đạt top cao nhất trên công cụ tìm kiếm.

3. Yoast SEO WordPress Plugin ://wordpress.org/plugins/wordpress-seo/
Bản plugin tuyệt vời dành cho các website WordPress.

WordPress là nền tảng website tuyệt với để viết content chuẩn SEO. Và chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng khi sử dụng plugin của Yoast cho WordPress. Công cụ này hoàn toàn miễn phí và tích hợp vào WordPress.

Tính năng thú vị nhất: XML Sitemap Generator.

Với tính năng này của plugin, bạn chẳng cần phải lo lắng rằng trang Web của bạn có được ghi nhận bởi máy tìm kiếm Google hay không. Bởi tất cả sẽ do Yoast plugin lo, với sự cập nhật thường xuyên.

4. SEObility: .seobility.net/en/

Công cụ này đưa ra các phân tích có chiều sâu, liên quan tới SEO.

SEObility sẽ phân tích tính hiệu quả của các bài SEO trên trang Web của bạn, với khả năng tính toán và đưa ra gợi ý liên quan tới các vấn đề như:

Tốc độ tải trang.

Trang Web có bị chặn hay không.

Các vấn đề liên quan tới sitemap.

Vấn đề chuyên môn liên quan tới SEO.

Và nhiều vấn đề khác.

Đặc biệt hơn, công cụ SEObility cung cấp các thông tin số liệu trên hoàn toàn miễn phí!

Tính năng thú vị nhất: Báo cáo Content (Content Report)

Bản báo cáo này sẽ cung cấp cho bạn nhiều các thông số hữu ích, giúp content của bạn “chuẩn SEO” hơn, giải quyết các vấn đề như: từ khóa kém cạnh tranh, content nghèo nàn, nội dung bị trùng lặp

5. LSI Graph: //lsigraph.com/

LSI Graph được cho là một công cụ có các tính năng cao cấp cho phép phân tích và tối ưu nội dung hiệu quả trong Seo. Công cụ này gợi ý cho người dùng các nội dung cần phải xây dựng chỉ với các từ khóa phù hợp.

Tính năng thú vị nhất của LSI Graph chính là phân tích. Bạn chỉ cần bật tính năng phân tích của LSI Graph lên và bạn sẽ phải bất ngờ về các bảng báo cáo chuyên sâu mà nó tạo ra.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn quy trình viết bài chuẩn SEO: //vietmoz.net/kien-thuc-seo/phat-trien-noi-dung/huong-dan-quy-trinh-viet-bai-chuan-seo-546/
 
Top