• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Thử thách cảm giác với Canyoning Dalat

#1
Dalat canyoning là trò chơi mạo hiểm đòi hỏi sự dũng cảm, tinh thần đương đầu với thử thách của bạn. Đến với Dalat canyoning bạn sẽ trải nghiệm cung bậc cảm xúc từ: lo lắng, run sợ đến phấn khích khi vượt qua giới hạn của bản thân.

Trò mạo hiểm Dalat canyoning rèn luyện kĩ năng sống

Du lịch không chỉ là đẻ hưởng thụ mà còn để rèn luyện kĩ năng sống, tích lũy kiến thức và vượt qua giới hạn bản thân. Canyoning Dalat sẽ là lựa chọn hợp lí cho bạn.Vượt thác Đà Lạt rèn luyện kĩ năng sống

Hãy đến để chinh phục và cảm nhận sự huyền diệu của thiên nhiên đã ban tặng cho con người, rồi bạn sẽ tin những điều tôi nói là đúng. Biết đâu sau chuyến đi ấy về, bạn sẽ phát hiện được thêm nhiều sự kỳ diệu ở năng lực của chính bản thân mà từ trước tới giờ bạn không hề biết.

Khám phá những bí mật của thiên nhiên hoang dã – khám phá bản thân mình cùng lòng say mê bất tận khi băng qua dòng thác nước chảy xiết, ngâm mình trong làn nước trong xanh, đu dây xuống các vách đá cheo leo, trượt theo dòng nước chảy len qua rừng rậm…
Các bạn sẽ có cơ hội chinh phục thiên nhiên – chinh phục chính mình và tận hưởng một ngày đầy ý nghĩa trong chuyến du lịch.
Vượt thác Đà Lạt (Canyoning Dalat) là tour mạo hiểm, khám phá thiên nhiên, thử thách ý chí và sức chịu đựng của người tham gia.
Để sau khi kết thúc chuyến đi bạn sẽ thêm hiểu khả năng chính bạn hơn, tự tin, quyết đoán hơn trong công việc và sự nghiệp.

Thử thách tinh thần cùng Canyoning Dalat

Để có thể tham gia trò mạo hiểm Canyoning Dalat bạn cần phải chuẩn bị tinh thần vững chắc, lòng can đảm cũng như các kĩ năng, vật dụng bảo hộ cần thiết.
Thử thách tinh thần với trò vượt thác Đà Lạt

Tour Canyoning Dalat là tour duy nhất bạn có thể hoà mình vào các môn thể thao đu dây vượt thác hấp dẫn này như:
  • Nhảy tự do từ độ cao 3,7,11m xuống nước
  • Trượt nước (sliding)
  • Trekking qua rừng, lội qua suối,
  • Đu dây zipline 100m dành cho những ai yêu cảm giác chinh phục thử thách nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.
Tuy nhiên, bạn không phải quá lo lắng vì sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ mọi kĩ năng để bảo vệ an toàn cho bản thân. Trước khi tham gia vượt thác Đà Lạt (Canyoning Dalat) bạn sẽ phải đeo dây đai an toàn với 2 khóa thông minh, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người chơi và khóa zipline.

Hãy đến với Dalat canyoning để có những phút giây tuyệt vời nhất.
 
Top