• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Tạo sự dễ chịu cho phòng ngủ với những chậu cây cảnh đẹp

sinhthai93

New member
#1
Không chỉ có phòng khách đặt được chậu cây cảnh mà phòng ngủ cũng có thể trang trí bằng những chậu cây cảnh nhỏ, xinh xắn mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho giấc ngủ của bạn. Hãy làm đẹp không gian phòng ngủ ngay bằng những loài cây cảnh đơn giản và dễ trồng.

Phòng ngủ với hoa phong lan

Một trong những loại cây cảnh được ưa chuộng nhất ở phòng ngủ chính là hoa phong lan. Phong lan đa dạng về chủng loại lại mang đến những sự nhã nhặn, thanh cao cho căn phòng.

Hoa lan thông thường được treo ở ban công hoặc để tại phòng khách, hãy thử thay đổi phòng ngủ với hoa phong lan để mang lại nguồn gió mới. Phong lan cũng không quá kèn không gian, sống được lâu, tuy nhiên cũng cần nhiều thời gian chăm sóc tỉ mỉ.Hoa lan để phòng ngủ đơn giản mà tinh tế

Cây lô hội đặt trong phòng ngủ

Những năm gần đây, cây lô hội được trồng rất nhiều. Với đặc tính dễ trồng, sử dụng được nhiều trong cuộc sống hàng ngày để làm đẹp. Lô hội được đặt trong phòng ngủ đóng vai trò như một loại cây cảnh cũng là một sự thay đổi mới mẻ.

Lá cây mọng nước, dễ thích nghi với môi trường, không cần quá nhiều thời gian chăm sóc. Đây thực sự là cây cảnh có tính ứng dụng cao, mang lại vẻ đẹp mới cho phòng ngủ.Lô hội làm tươi mới cho phòng ngủ

Cây lan ý cho phòng ngủ của bạn

Không gian ấm áp của phòng ngủ có rất thích hợp đặt cây hoa lan ý. Cây có lá xanh mướt, phát triển nhanh, tán lá rộng, khi ra hoa có màu trắng tinh tế. Cây lan ý rất thích hợp với khí hậu, cũng rất phù hợp với sở thích của người Việt, Bạn chỉ cần chú ý tưới nước cũng như cung cấp chất dinh dưỡng cây sẽ luôn tươi xanh.


Cây hoa lan ý tôn lên sự sang trọng cho phòng ngủ

Chú ý là bạn cũng không nên để quá nhiều chậu cây trong phòng sẽ làm tối không gian, và không có tác dụng tốt khi vào buổi đêm, ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ. Cũng không nên chọn loại cây có mùi hương quá nồng giấc ngủ sẽ không được sâu.

Cây cảnh đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Những loại cây cảnh được giới thiệu ở trên đều là những loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, chi phí cũng không quá đắt. Hãy thay đổi phòng ngủ nhà mình với loại cây mà bạn yêu thích !

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những cách thiết kế phòng ngủ độc đáo tại những căn hộ mẫu của Dự án Rose Rown để áp dụng trực tiếp tại phòng ngủ gia đình bạn đấy!
 
Top