• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Tại sao nên mua Máy tính mini thay cho máy tính thông thường vào năm 2020

#1
Tại sao nên mua Máy tính mini thay cho máy tính thông thường vào năm 2020
Máy tính mini sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tính di động cao luôn là mong muốn đối với đại đa số người đã, đang và có nhu cầu sử dụng PC. Trong thời điểm hiện tại, máy tính mini đã được cải tiến hơn rất nhiều với cấu hình mạnh mẽ cùng với mức giá vô cùng hợp lý, sản phẩm đang là sự lựa chọn ưu tiên dành cho các văn phòng, doanh nghiệp.

Với công nghệ PC phát triển hiện nay không khó để tìm giải pháp mới hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng cũng như không gian đặt máy tính phù hợp, khoa học. Những cỗ máy cỡ nhỏ với cấu hình mạnh mẽ là giải pháp xuất sắc cho người tiêu dùng.

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian làm việc, giải trí
Máy tính mini với thiết kế siêu gọn nhẹ phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau, tính di động cao đặt ở nhiều vị trị khác nhau một cách dễ dàng vì máy không còn cồng kềnh như các máy tính truyền thông, kích thước có thể nằm gọn trong lòng bàn tay hoặc chỉ bằng 1 quyển số ghi chép.

Máy tính miniPhần cứng mạnh mẽ
Sức mạnh từ phần cứng và phần mềm có nhiều ưu thế vượt trội, các CPU và GPU của Intel hay AMD đều được thay thế bằng chip tổng hợp APU đủ để chiến mượt các game 3D và phục vụ tốt cho công việc. Máy NUC7CJYH cũng được trang bị nhiều cổng kết nối phong phú hơn so với PC thông thường đồng thời tích hợp sẵn nhiều ứng dụng, phần mềm như Photoshop,… mang đến hiệu quả cao từ giải trí cho đến công việc.

Máy tính miniTiết kiệm chi phí
Mini PC như NUC5PPYH không còn xa lạ với người dùng do giá sản phẩm không còn chênh lệch nhiều với giá PC cấu hình tương đương, sản phẩm cực kì phù hợp nhất với đối tượng doanh nghiệp, văn phòng hay người dùng cá nhân mong muốn tiết kiệm không gian.

Máy tính mini
Máy tính mini tuy nhỏ nhưng vô cùng chất thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng. Với phần cứng mạnh mẽ cho mọi hoạt động thao tác diễn ra trên máy nhanh chóng. Cùng với mức giá vô cùng ưu đãi và nhiều khuyến mãi tại ADcomputer thì máy tính mini là thiết bị hoàn hảo đáng giá nên mua trong thời điểm hiện nay.

Bạn có biết công ty nào bán sản phẩm máy tính mini uy tín giá rẻ không?
Nếu bạn chưa có, hãy đến với Công ty ADcomputer của chúng tôi!!! Với hơn 10 năm hoạt động và tiêu chí chính hãng,uy tín và giá thành vô cùng hợp lý sẽ khiến bạn yên tâm để đồng hành cùng chúng tôi!
 
Top