• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

"Săn" vé phổ thông với ưu đãi thương gia với Premier Boundless

6to30digits

New member
Xác minh
#1
Thẻ tín dụng đồng thương hiệu như Primier Boundless, hành khách có thể được hưởng phòng chờ hạng sang, quầy ưu tiên dù mua vé phổ thông.
Kiểm tra ưu đãi các thành viên trước khi cất chuyến bay. Tham gia chương trình hội viên là cách thức gần như duy nhất cần làm để "săn" ưu đãi. Chương trình này miễn phí, cung cấp thông tin thường xuyên và thường có ưu đãi số lượng lớn. Một tài khoản blogger nổi tiếng chia sẻ mỗi năm anh bay 50-60 chuyến bay. Điều này giúp anh có lợi thế về thời gian để tìm vé với mức giá vừa phải do anh thuộc nhóm khách hàng đầu tiên nhận được tất cả thông tin về đường bay mới, tặng mã giảm giá vé.
Những người di chuyển nhiều đa phần những chuyến bay đều áp dụng điểm thưởng (số dặm bay tích lũy) hoặc mã giảm giá 15-20% hay thậm chí còn ưu tiên đặt vé sớm trước 24h so với khách thông thường.

VIB-Premier-Boundless.png

Lời khuyên lên lịch trình bay chưa bao giờ thừa, đặc biệt khi muốn có nhiều lựa chọn về vé và ưu đãi. Triển khai thường xuyên nhưng cũng chỉ giới hạn số lượng. Tuy nhiên không ai cũng có thể sẵn sàng nguồn tài chính để bắt kịp ưu đãi, đặc biệt trong các dịp lễ Tết hay mùa cao điểm. Thị trường vắng bóng vé tiết kiệm các gia đình cần chi hàng chục triệu cho các chuyến du lịch hoặc về quê. Vietnam Airlines kết hợp với VIB đưa ra ưu đãi thanh toán trả góp 0% khi hành khách sử dụng thẻ tín dụng đồng thương hiệu Premier Boundless
 
Top