• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Râu mọc nhanh do hành động gì ?

6to30digits

New member
Xác minh
#1
Mỗi người đều sở hữu một kết cấu và hình ảnh bộ râu khác nhau, độ dày hay màu sắc. Nhưng có những lý do, hành động làm tăng sự kích thích khiến bộ râu phát triển nhanh chóng hơn.

- Những người đàn ông có chức năng sinh sản mạnh thì râu mọc nhanh hơn. Tùy thuộc vào hormone nam tính mà râu có đặc điểm dày hay thưa, mọc nhanh hay mọc chậm. Và nếu một ngày bạn phát hiện bộ râu tự rụng hay thưa hơn thì khả năng cao là chức năng tình dục của bạn cũng đang gặp rắc rối. Ham muốn chăn gối có thể giảm đi.

- Khi đến tuổi trưởng thành, râu và tóc cũng phát triển nhanh hơn. Cũng khá dễ hiểu khi chức năng tình dục dần ổn định. Như vậy việc thường xuyên nghĩ tới sex cũng làm râu phát triển hơn. Màu sắc của râu cũng là chủ đề được quan tâm đặc biệt. Thường được phân biệt theo độ tuổi và địa điểm sinh sống.

- Nếu đến độ tuổi trung niên khả năng mọc râu của bạn vẫn tốt bạn nên xem lại hormone hoặc nội tiết tố androgen quá mức của mình. Điều đó dẫn tới các bệnh về giảm khối lượng cơ bắp, nóng bừng và giảm chức năng xương, gây loãng xương.
- Đối với phụ nữ, đàn ông có râu có sức hút và khả năng hơn trong chuyện chăn gối.
 
Top