• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Phụ kiện nên trang bị cho máy ảnh tốt nhất

thuhien

Member
Xác minh
#1
Thẻ nhớ

Thẻ nhớ là một trong những phụ kiện không thể không nhắc tới trong bài viết này. Có rất nhiều lựa chọn cũng như giá thành để bạn có thể sở hữu một chiếc thẻ nhớ. Bạn nên sắm cho mình ít nhất 2 thẻ nhớ với dung lượng vừa đủ thay vì chỉ dùng một thẻ có dung lượng lớn để có thể nâng cao khả năng lưu trữ cũng như tạo cảm giác an tâm khi tác nghiệp. Với giá thành rẻ và có nhiều lựa chọn, người dùng nên sắm cho mình ít nhất 2 chiếc thẻ nhớ với dung lượng lưu trữ cao.

Pin dự phòng
Để có thể yên tâm tác nghiệp trong những sự kiện đòi hỏi phải bấm máy liên tục thì pin dự phòng sẽ là phj kiện không thể thiếu. Bạn có thể lựa chọn pin được sãn xuất từ những hãng thứ 3 với chất lượng không hề thua kém pin chính hãng để tiết kiệm chi phí.

Tấm hắt sáng
Phù hợp với rât nhiều thể loại chụp, gọn gàng nhưng công năng thì không cần phải bàn cải, một tấm hắt sáng sẽ giúp các nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh chân dung, đồ vật hay sản phẩm làm việc một cách dể dàng hơn. Với giá chỉ khoảng 2-3 trăm nghìn đồng, bạn có thể dể dàng sở hữu một tấm hắt sáng tiện dụng.

Đèn flash
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại đèn flash của các hãng thứ 3 cũng đảm bảo về chất lượng mà giá thành thì “dể chịu” hơn đèn chính hãng rất nhiều. Bạn có thể dể dàng tì cho mình một chiếc đèn có công suất phù hợp cùng với các tính năng độc đáo để đảm bảo mình sẽ có những bức hình lung linh hơn nhé!.


Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/may-anh/do-choi-gia-re-danh-cho-cac-nhiep-anh-gia.html
 
Top