• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Nội thất văn phòng thiết kế bàn bàn làm việc tiện ích cho người dùng

trần tú

Member
Xác minh
#1
Nội thất văn phòng Đăng Khoa thiết kế bàn bàn làm việc tiện ích cho người dùng
Bàn nhân viên tiên tiến nội thất Fami với mẫu mã khung chân độc lập có cạnh bo tròn và xuất sắc cùng thiết kế choải độc đáo. Phần cẳng chân rộng mang thể đi dây điện vào bên trong 1 phương pháp dễ dàng. Khung chân dễ dàng dỡ lắp hoặc bắt vít vô cộng kín khít khi nên sở hữu thể túa lắp và di chuyển.

Các khía cạnh bàn chân sắt độc đáo
Điểm vượt trội của chiếc bàn văn phòng nội thất 190 tới từ hệ thống khuông chân sắt độc đáo sở hữu ngoại hình nhỏ gọn và ưng ý mang những ko gian khác nhau giúp tần tiện diện tích. Khung chân bàn được làm cho bằng sắt được phun sơn tĩnh điện mang độ bền cao và tránh tối đa những tác động đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường.Bên cạnh đấy mẫu mã khung chân sắt có ngoại hình choãi độc đáo giúp cho bàn có thể đứng vững trước đa số địa hình cũng như không gian khác nhau. Ngoài ra phần nắp mặt bài rộng được ngoại hình tiện lợi giúp cho việc đặt đồ đoàn lên trên cảm thấy tha hồ và dễ dàng hơn.

Chất liệu được dùng đảm bảo
Về mặt thẩm mỹ thì chất liệu được sử dụng để làm cho mặt bàn là chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ trùng hợp với màu vân sáng vô cùng cá tính và hiện đại. Ngoài ra thì chất liệu gỗ công nghiệp được phun sơn melamine giúp cho bề mặt sáng bóng, chống ẩm mốc, bong tróc cũng như hạn chế tối đa tình trạng trầy xước trên bề mặt bàn. Sản phẩm có thể dễ dàng được vệ sinh cũng như lau chùi và chống bám bụi vô cùng tốt.

Nắp bàn được ngoại hình gọn ghẽ sở hữu điểm mới đấy là chất liệu được dùng là nhựa phủ bạc vô cùng cao cấp và đẹp mắt. Ngoài ra thì bàn khiến việc còn được vật dụng hệ thống tủ phụ được kiểu dáng độc lập sở hữu đa dạng điểm mạnh trong bề ngoài có phần ray trượt hoạt động trót lọt và mượt mà. Phần bánh xe hoạt động vô cộng chắc chắn và bền bỉ. Ngoài ra tay kéo của bàn còn được làm từ chất liệu crom đẹp mắt và sáng bóng.
 
Top