• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Nổi mụn thịt ở thân dương vật là bệnh gì?

#1
Nếu bạn đã từng có quan hệ tình dục không an toàn và một thời gian sau thấy có mụn thịt nổi ở bao quy đầu thì rất có thể bạn đã mắc phải bệnh sùi mào gà. Đây là căn bệnh xã hội do virus HPV gây ra có thời gian ủ bệnh 2-9 tháng, khí phát bệnh gây ngứa ngáy, khó chịu cho người bệnh và nếu không chữa trị sẽ dẫn đến hậu quả nguy hiểm.

>>> Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới

Biểu hiện chính giúp nam giới nhận biết là:

 ➤ Đối với giai đoạn đầu: Những nốt mụn thịt như hạt cơm, mềm, màu hồng nhạt nằm rải rác trên thân dương vật chưa có cảm giác ngứa hay đau đớn.
 ➤ Đối với giai đoạn sau: Lúc này những đốt mụn thịt đã phát triển lớn hơn và mọc thành mảng chung cuống giống như mào gà, mềm nhũn, nếu bị tác động lực sẽ vỡ ra chảy máu, lở loét, ngứa rát, đau đớn và dễ bị nhiễm trùng.

Nguy hiểm nam giới phải đối mặt khi bị mụn thịt ở bao quy đầu:

  - Mụn thịt ở bao quy đầu quy đầu gây ảnh hưởng xấu đến đời sống thường ngày của nam giới, vướng víu, khó chịu và cảm thấy tự ti, mặc cảm.
 - Bệnh rất dễ lây lan qua đường quan hệ tình dục nên rất có thể sẽ lây lan cho bạn tình nữ dẫn đến viêm âm đạo, viêm cổ tử cung… hoặc thậm chí là nguy cơ ung thư cổ tử cung, gia tăng hiếm muộn vô sinh nữ. Nếu người nữ đang mang thai thì dễ có nguy cơ sảy thai, sinh non, trẻ nhiễm bệnh thông qua đường sinh thường. gây mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm, thậm chí là đỗ vỡ hôn nhân.
 - Nam giới có nguy cơ viêm nhiễm nam khoa, đặc biệt là nguy cơ ung thư dương vật và khả năng bị vô sinh nam.

 
 
Sửa lần cuối:
Top