• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Những tiêu chí mua tủ rượu chất lượng, giá cả hợp lí

sinhthai93

New member
#1
Những chai rượu vang thơm ngon là món quà quý dành cho những người thân yêu, bạn bè thân thiết. Để món quà ấy thực sự giữ được hương vị thì cần có nơi bảo quản tốt. Tủ rượu là lựa chọn hàng đầu, vậy đâu là tiêu chí mua tủ rượu tốt, chất lượng?


Trên thị trường có quá nhiều các tủ rượu với kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, để mua được tủ rượu phù hợp đừng bỏ qua những điểm lưu ý dưới đây:

Lượng chai đựng trong mỗi tủ
Nhu cầu bảo quản tủ rượu mỗi gia đình là khác nhau, lựa chọn tủ rượu trước hết cần xem xét số lượng chai rượu vang có thích hợp với số lượng cần bảo quản hay không. Tiêu chí hàng đầu này giúp định hình được mức giá cũng như lựa chọn chính xác, tiết kiệm chi phí. Đừng nên mua loại tủ có kích thước quá lớn trong khi nhu cầu sử dụng không nhiều, sẽ gây lãng phí. Số lượng chai lớn cũng nên chọn kiểu dáng phù hợp để tránh rượu bị hỏng.


Chất liệu của tủ
Bảo quản được những bình rượu ngon không thể bỏ lỡ đi tiêu chí mua tủ rượu tốt chính là quan tâm đến chất liệu của tủ bảo quản. Hiện nay các tủ rượu được làm với nhiều chất liệu: gỗ, kim loại,... Hãy lựa chọn kĩ càng để lưu trữ được lâu dài, các khí lạnh sẽ không bị ra ngoài, nhiệt độ nén phù hợp để giữ được hương vị đặc biệt của rượu vang. Để tránh mua phải những hàng kém chất lượng, bạn nên nhờ sự tư vấn của những người có chuyên môn, nếu có thể hãy trực tiếp xem sản phẩm để mua được tủ bảo quản rượu chất lượng, đúng theo sở thích.

Cửa tủ bảo quản rượu vang cũng cần được xem xét. Những cánh tủ kính sẽ giúp bạn nhìn thấy số lượng chai rượu được lưu trữ, đồng thời mang đến cho không gian bảo quản rượu sự sang trọng.


Hệ thống tản nhiệt
Dựa vào hơi lạnh của tủ rượu mà những chai rượu vang được bảo quản tôt, vì vậy hãy quan tâm đến hệ thống tản nhiệt thường xuyên. Trước khi mua hàng hãy xem xét thông số kĩ thuật để đảm bảo rằng tủ rượu hoạt động ở mức tốt nhất.


Phù hợp với không gian, nội thất
Không chỉ tốt mà tủ rượu cần phù hợp với những thiết bị, nội thất khác trong nhà để mang đến không gian ấm cúng, hiện đại, có sự gắn kiết khiến toàn bộ không gian trở thành một tổng thể hài hòa, bắt mắt. Tủ bảo quản rượu có thể đặt tại nhiều nơi trong gia đình, nhưng cần lưu ý không để nơi có ảnh nắng trực tiếp chiếu vào sẽ làm mất vị ngon của rượu.


Thương hiệu tủ rượu
Nhu cầu của người tiêu dùng càng nhiều đồng nghĩa có rất nhiều các thương hiệu xuất hiện trên thị trường, từ cao cấp đến bình dân đều có. Tủ rượu Bosch, tủ rượu Teka, tủ rượu hafele,... dựa vào sở thích cũng như thu nhập để lựa chọn loại tủ phù hợp.


Những ai yêu thích hương vị thơm nồng của rượu vang, muốn lưu giữ mãi hương vị của nó thì đừng quên lựa chọn tủ rượu phù hợp.
 
Top