• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Những quan tâm khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

#1
Những điều phải biết giúp người dùng dùng hiệu quả hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời và kéo dài tuổi thọ thứ được dài lâu hơn

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị đun nước nóng dùng nguồn nhiệt năng từ bức xạ mặt trời phải vô cộng thân thiện với môi trường và tiện tặn một khoản giá thành tiền điện hàng tháng cho người dùng. Vì thế mà nó đang được rộng rãi hộ gia đình, cơ quan, trường học, xí nghiệp tin tưởng sử dụng.

Để sử dụng vật dụng này rẻ nhất, đạt hiệu quả nhất, người dùng nên quan tâm những điều sau:
* Những điều cần làm:
- Vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ đồ vật theo lời khuyên của nhà sản xuất, đặc thù đối với những nơi dùng nguồn nước cứng để tránh tình trạng cặn đá vôi bám lại liên quan đến khả năng làm nóng của ống năng lượng và các sự cố sở hữu thể xảy ra như rò rỉ nước
- Thường xuyên lau chùi, xả cặn, đảm bảo tuổi thọ dài lâu cho thiết bị
- Cung cấp nguồn nước vào ổn định để tránh hỏng máy
- Thông thường, máy nước nóng NLMT sẽ được lắp đặt ở tầng thượng để có thể hấp thu ánh nắng thấp nhất. Vì vậy, buộc phải lắp đặt ở trong vùng an toàn, sở hữu hệ thống chống sét.
- Ở nhiệt độ cao, nguồn nước nhiễm phèn sẽ gây hư hại vật dụng cần ko bắt buộc lắp đặt trang bị trong điều kiện nguồn nước này.
- Mỗi phòng ban của máy nước nóng năng lượng mặt trời lại được làm cho từ những chất liệu khác nhau, sở hữu tuổi thọ khác nhau, vì thế mà người tiêu dùng cũng buộc phải để ý đến vấn đề này để có sự kiểm soát rẻ hơn.
- Nên lắp đặt đường ống nước ngắn để rút ngắn thời kì xả nước lạnh và giảm thiểu thất thoát nhiệt từ vị trí thái dương năng đến vòi phun
- Khi lắp đặt sở hữu bồn nước, phải sử dụng các mẫu bồn nhỏ có khoảng trống từ 2000L trở xuống, đối mang các dòng bồn kích tấc lớn như 5000, 6000L buộc phải lắp đặt thêm bình nước phụ.

...


Những để ý lúc tiêu dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời>> Tìm hiểu thêm: Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào bán chạy nhất hiện nay?

* Những điều không nên:
- Không vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời định kỳ, thúc đẩy tới chất lượng sử dụng
- Sử dụng điện để hỗ trợ máy đun nóng bởi có lượng nước nên làm nóng to sẽ gây lãng phí điện năng, gia tăng nguy cơ rò rỉ điện gây hiểm nguy cho người sử dụng
- Lắp đặt đường nước lạnh qua bình nóng lạnh gây thất thoát nước vô cùng lãng phí.
- Lựa chọn máy nước nóng NLMT không sử dụng rộng rãi tới chất lượng và điều kiện sử dụng mà chỉ ưa chuộng tới giá thành.
...

Nếu bạn với nhu cầu nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng quý người mua hãy đến với trung tâm chế tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng SEABIG theo số hotline 0961 425 166 - 0918 762 536 hoặc đến trực tiếp showroom tại shop số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội để được tư vấn cũng như tương trợ đảm bảo nhất việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hài hòa với bình nóng lạnh an toàn và nhanh nhất nhé!
 
Top