• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Những nguyên nhân khiến bạn bị choáng váng

#1
Choáng váng không lạ có nhiều người. Tình trạng này xuất hiện lúc bạn đứng lên ngồi xuống thì đây không chỉ là dấu hiệu của chứng bệnh thiếu máu mà còn là biểu đạt của nhiều chứng bệnh khác nữa như là bệnh tim mạch, bệnh thần kinh, rối loạn tâm lý…
Choáng váng là cảm giác xây xẩm mặt mày hoặc cảm giác mất đối xưng. Chóng mặt thì lại là cảm giác thấy mọi vật đang xoay quanh nhưng lại không thể giữ chúng lại được, cảm giác buồn nôn, uể oải và vô cùng khó chịu.

Choáng váng là dấu hiệu về sức khỏe không ổn có nhiều người.
Choáng váng với thể là do sự xuất hiện của Một số bệnh sau:
thể hiện choáng váng ở mỗi người xuất hiện do với sự suy giảm lượng máu lên não một cách đột ngột trong một khoảng thời gian nào đó. Đây cũng là dấu hiệu cảnh báo Một số Một số chứng bệnh như là:
– Bệnh thiếu máu
– Bệnh về tim như bệnh suy tim
-Bệnh hẹp hở van động mạch chủ
– Bệnh rối loạn nhịp tim
– Bệnh về mạch máu như xơ vữa động mạch
– Hẹp động mạch
– Bệnh cao huyết áp
– Huyết áp hạ đột ngột
Một vài bệnh về tiền đình: rối loạn tiền đình, đau tiền đình, đau nửa đầu trái, đau nửa đầu phải…
thường dùng ví dụ cảm giác chóng mặt chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn thì đó là lành tính đối có cơ thể, bạn chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống điều độ, rèn luyện khoa học là sẽ hết. Còn giả dụ biểu hiện nặng nề hơn thì bạn cần phải đi khám bác sĩ để phát hiện ra bệnh sớm hơn nữa.
#khoa_than_kinh_an_viet, #benh_vien_an_viet, #1e_truong_chinh_ha_noi, #choang_vang, #benh_choang_vang, #choang_vang_la_benh_gi
 
Top