• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Những ngày tết nên ăn gì để giữ vóc dáng tốt?

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Với mọi tiệc tùng được trải liên miên, thì các thực đơn phải kèm theo những món ăn thật nhiều năng lượng mới mẻ và một số thói quen sinh hoạt như thường ngày đều bị xáo trộn..Bởi đây là nguyên nhân chính có thể gây tăng cân vào đúng dịp tết hoặc là cuối năm.Các loại đậu
Nếu có một số người đều hỏi bạn rằng, bổ sung thêm những thực phẩm gì để giữ bộ thân hình luôn có hiệu quả tốt nhất, thì bạn bạn nên trả lời các loại đậu nhé.

Theo một số nhà nghiên cứu mới đây sẽ cho chúng ta biết rằng, Thành phần của hạt đậu có chứa nhiều nguồn chất xơ và những khoáng chất đều khác nhau. Chúng luôn có khả năng giảm được lượng cholesterol trong lưu thông máu cũng như tạo mọi cảm giác đều to hơn.

Bởi chính lẽ đó mà những ngày tết thường xuyên thay đổi một số món ăn có lượng dầu mỡ nhiều thì bạn thay thế vào đó chính là món đậu.

Về công thức chế biến đậu thành nhiều món ăn khác, mà vẫn duy trì tốt cho cơ thể như hai món xào và nấu. Tuy thuộc vào những khẩu vị của đại gia đình bạn nên lựa chọn món ăn này vào những ngày tết làm sao cho phù hợp nhất.

Ăn nhiều rau củ quả
Tuy nhiên bạn hãy lựa chọn một số loại rau củ quả rất tươi ngon vào những ngày tết đã tới gần sẽ không vượt qua số lượng nào cả.


Theo một số nghiên cứu mới đây đã cho biết rằng. rau diếp, bắp cải, dưa ruột, bắp cải... Đều là những thực phẩm dễ tiêu hóa nhất. Đồng thời nó sẽ làm giúp thanh lọc cơ thể, và luôn giải mọi độc tố tốt. Tuy nhiên chúng có thể giúp các hệ tiêu hóa ngày càng khỏe hơn

Dưa muối
Do vậy, bạn hãy nên chuẩn bị một hũ dưa muối để luôn giúp bạn giảm cân có hiệu quả tốt nhất vào đúng djp tết. Thành phần của dưa muối có chứa một hàm lượng calo luôn ở mức thấp.

Đồng thời, sẽ có một điểm còn đáng chú ý để có một hàm lượng sodium cao. Chính vì vậy, bạn nên chuẩn bị sẵn một ly nước để nhâm nhi một hũ dưa muối của bản thân mình đi cùng với bánh chưng hoặc là một số món chiên khác.
 
Top