• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Những Lưu Ý Khi In Áo Thun Đồng Phục

5.00 star(s) 1 Vote

kimvang

New member
Xác minh
#1
In áo thun đồng phục là một yếu tố rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như giá trị của một chiếc áo thun. Chính vì vậy, việc in hình ảnh, logo, tên thương hiệu lên áo cần phải được làm cẩn thận, chỉn chu và đặc biệt phải lưu ý những vấn đề sau đây.

Chú ý đến chất lượng hình in

Chất lượng hình in là yếu tố rất quan trọng, một chiếc áo thun có đẹp hay không đều dựa vào yếu tố này. Nếu hình ảnh in trên áo không sắc nét, rõ ràng thì người nhìn khi thấy sẽ không có ấn tượng tốt, không thu hút sự chú ý của mọi người và khi đó, chiếc áo sẽ không còn giá trị cao.
in-ao-thun-dong-phuc.jpg
Đặc biệt, nếu hình in áo thun đồng phục không thể hiện được phong cách, hình ảnh nhận diện cho 1 thương hiệu nào đó thì chiếc áo đã không thể hiện được đúng giá trị mà người đặt in mong muốn. Thậm chí, may áo thun đồng phục giá rẻ có hình ảnh được in không tốt sẽ làm xấu đi hình ảnh thương hiệu của công ty bạn và không tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Chú ý đến chất liệu vải in

Để việc in lên áo được dễ dàng và đẹp, chất liệu vải in cũng cần phải được coi trọng. Chất liệu vải áo càng đẹp, có độ bám màu càng tốt thì chất lượng hình in cũng nhờ đó mà đẹp và sắc nét. Ngược lại, nếu bạn in lên loại vải xấu, không bám màu thì sau khi in xong hình ảnh sẽ mờ nhạt, giặt dễ phai màu và bị vỡ hình.

Chú ý chọn công ty in may áo thun đồng phục uy tín

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng trực tiếp tới việc in áo thun đồng phục đó là xưởng in may. Bạn nên cân nhắc lựa chọn công ty may đồng phục uy tín, may sản phẩm bằng chất lượng vải tốt để sản phẩm của bạn có chất lượng cao. Bên cạnh đó, đòi hỏi công ty may đồng phục phải có hệ thống công nghệ in màu hiện đại để cho ra những sản phẩm in sắc nét, nổi bật và thu hút. Đồng thời, giá thành sản phẩm cũng là điều mà các doanh nghiệp luôn để tâm khi đặt may đồng phục cho nhân viên. Chính vì vậy, bạn hãy chọn công ty vừa uy tín lại có giá thành phải chăng để đặt may đồng phục cho công ty mình nhé!

Để đặt may đồng phục giá rẻ đẹp và in thêu chất lượng, bạn hãy liên hệ Công ty may đồng phục Kim Vàng theo thông tin sau:

✦ CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
✦ HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
✦ ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
 
Top