• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Những điều cần phải lưu ý khi đi xông hơi massage

trần duy

Member
Xác minh
#1
Xông hơi massage là phương pháp điều trị bệnh rất hiệu quả giúp cơ thể đào thải tà khí, độc tố, giãn nở mạch máu dưới da, kích thích máu đi nuôi cơ thể nhiều hơn….

Nhưng trong quá trình xông hơi bạn không thể nào tránh được một số sai lầm đáng tiếc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thậm chí có thể gây nguy hại đến tính mạng.

Vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài lưu ý bản cần phải biết khi xông hơi. Hy vọng có thể giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình.

Một số điểm cần lưu ý, cần tránh khi đi xông hơi
1. Tắm xông hơi khi cơ thể khỏe mạnh, không có bệnh cấp tính

Các chuyên gia về sức khỏe đã đưa ra lời khuyên những người khỏe mạnh, không mang trong mình những căn bệnh cấp tính thì tắm xông hơi mới mang lại tác dụng đối với sức khỏe. Còn những người mới ốm dậy, đang mạng bệnh thì tuyệt không nên xông hơi.Các bệnh nhân bị tăng huyết áp, rối loạn tim mạch, suy tim, bệnh van tim, cơn đau tim, phụ nữ mang thai muốn được xông hơi thì phải hỏi ý kiến của bác sĩ trước.

Đặc biệt, khi trẻ nhỏ xông hơi phải rất cẩn thận bởi vì cơ thể của các bé chưa thích nghi được với nhiệt độ cao trong phòng xông hơi. Và xông hơi khiến cơ thể mất nhiều nước điều này hoàn toàn không hề có lợi đối với sự phát triển của trẻ.

2. Người bị nổi mề đay, dị ứng phải cẩn trọng
Những người bị dị ứng, nổi mề đay khi tắm xông hơi cần phải rất cẩn trọng bởi xông hơi môi trường nóng ẩm rất cao dễ gây dị ứng nặng hơn.

Vì thế, tốt nhất những người bị dị ứng, nổi mề đay không nên xông hơi để tránh bệnh càng thêm nặng, khó khăn trong quá trình điều trị.

3. Trước và sau khi xông hơi cần phải bổ sung nước cho cơ thể
Xông hơi khiến cơ thể mất nước rất nhiều do trong quá trình tắm xông hơi nhiệt độ phòng cao khiến cơ thể đổ mồ hôi. Vì thế, trước và sau khi xông hơi bạn nên uống 1 – 2 ly nước để bổ sung lượng nước cơ thể đã mất khi xông hơi.
Xem tiếp tại đây: https://www.tuankiet.com.vn/blog/nhung-dieu-can-phai-luu-y-khi-di-xong-hoi-massage/
 
#3
Gần đền Ngô Gia Tự không có chỗ nào xông hơi nhỉ. Xông hơi nhiều tác dụng tốt lắm
Bình thường chỉ xông mặt cho đẹp da thôi. Nếu như có điều kiện thì mình cũng muốn thường xuyên đi xông hơi
 
Sửa lần cuối:
#4
xem thêm trên bàn phím điều khiển những nút sở hữu thêm những lệnh để tham chiếu can thiệp ép buộc trong thời kỳ đã truyền trình ko. ví như với thêm thì càng sở hữu lợi. Ví dụ: ta chạy G0 để 100% thì bước tiến bàn máy là 3000mm/phút nhưng mang nút can thiệp ta để 50% lúc này khi máy chạy đến lệnh G0 nó chỉ chạy nhanh 1500mm/phút thôi , như vậy như vậy những nút điều khiển vòng quay trục chính, bước tiến cắt ,..
 
#6
Mình cũng thích đi massage cực kì, trong nhà xây hẳn một phòng xông hơi, thuê kỹ thuật viên về massage, mua cả ghế massage thông minh, đệm massage, gối massage về sử dụng. Ai cũng có sở thích như mình thì giao lưu nhé, tiện chia sẻ luôn những cửa hàng bán thiết bị massage uy tín, mình hay mua của bên Bossmassage.
 

Minmin113

New member
#7
Xông hơi massage là phương pháp điều trị bệnh rất hiệu quả giúp cơ thể đào thải tà khí, độc tố, giãn nở mạch máu dưới da, kích thích máu đi nuôi cơ thể nhiều hơn….
 
Top