• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Những công nghệ phải có trong kinh doanh bán lẻ

mekongsoft

New member
#1
Máy đọc mã khi kinh doanh bán lẻ

Thay vì ghi nhớ số lượng hàng hóa và ghi chép qua sổ sách, thì cửa hàng của bạn không thể không có máy đọc mã vạch, thiết bị bán hàng ưu việt. Với mỗi sản phẩm sẽ có sẵn các mã vạch khác nhau, các sản phẩm hoàn toàn giống nhau cũng sẽ được thay thế bằng mã vạch mà bạn sẽ không phải mất công ghi nhớ quá nhiều lần bán ra lấy vào sản phẩm. Hơn thế, với các cửa hàng đa dạng, nhiều mẫu mã, nhà sản xuất như các siêu thị cửa hàng tạp hóa thì nhớ các mặt hàng rất khó.
Máy đọc mã vạch

Với mỗi sản phẩm, loại hàng hóa sẽ được quy ước một mã vạch riêng biệt, mã vạch này sẽ theo hàng hóa trong suốt quá trình hàng hóa đó còn ở trong cửa hàng của bạn. Nó sẽ cho bạn tính toán dễ dàng hơn, quản lý dễ dàng hơn. Đặc biệt khi sử dụng thêm phần mềm quản lý bán hàng, tất cả công việc bạn cần làm chỉ dán mã vạch và quét mã vạch. Thật đơn giản cho các cửa hàng kinh doanh bán lẻ.

Máy in mã vạch

Đây là loại máy dành riêng in mã vạch cho hàng hóa. Máy sẽ tự động in ra các mã vạch khác nhau cho bạn. Khi sử dụng máy đọc mã vạch bạn không thể không sử dụng máy in mã vạch. Đây là bộ sản phẩm đi kèm hữu ích cho mọi cửa hàng kinh doanh bán lẻ.
Máy in mã vạch

Máy in hóa đơn cho các cửa hàng kinh doanh bán lẻ

Đây là thiết bị dễ dàng thấy trong hầu hết các cửa hàng từ kinh doanh quần áo đến các quán café. Thiết bị hữu ích này sẽ xuất ra hóa đơn chi tiết cho khách hàng. Chức năng in hóa đơn nhanh và chính xác, dễ dàng kiểm tra và đối chiếu lại số lượng hàng hóa khách hàng đã mua. Điều này sẽ hạn chế sự gian lận của khách hoặc quá trình kiểm kê hàng hóa nhầm của nhân viên thu ngân. Giúp các cửa hàng kinh doanh bán lẻ chuyên nghiệp và minh bạch hơn trong mắt khách hàng.
Máy in hóa đơn
Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ
Một trong những ứng dụng của công nghệ không thể bỏ qua trong hệ thống kinh doanh bán lẻ của bất cứ nhà kinh doanh nào là phần mềm quản lý bán hàng. Hiện nay có rất nhiều phần mềm tiện ích dễ dàng sử dụng. Bạn có các công cụ tính toán hiệu quả hỗ trợ quản lý kho, quản lý hàng hóa xuất ra nhập vào, quản lý nhân viên, quản lý thông tin khách hàng. Hơn thế, những thuật toán tích hợp sẽ cho bạn những báo cáo ngắn gọn và đầy đủ trong suốt quá trình kinh doanh của mình.

Không chỉ cho các cửa hàng bán lẻ, với những cửa hàng kinh doanh khác hay chuỗi cửa hàng, phần mềm quản lý bán hàng cực kỳ hiệu quả với khả năng quản lý từ xa trên các thiết bị di động như điện thoại, ipad; khả năng phân quyền quản lý giúp bảo mật tốt dữ liệu cửa hàng của bạn.

Tính năng phân quyền trong phần mềm Mekong Soft

Phần mềm quản lý bán hàng Mekong soft với nhiều tính năng tích hợp, cập nhật liên tục sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quản lý bán hàng. Phần mềm có tính năng quản lý bằng mã vạch, tạo mã vạch hàng hóa nhanh chóng, import dữ liệu từ excel dễ dàng, xuất các hóa đơn, báo cáo chính xác, kịp thời.

Tải và dùng thử phần mềm quản lý bán hàng: Tham khảo tại trang mekongsoft. (Do giới hạn mình chưa chèn link được, các bạn search Mekong soft và tìm link đăng ký dùng thử cho từng lĩnh vực phù hợp nhé)
 
Top