• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Những căn hộ dưới 40m² có thiết kế rất đẹp, dễ được áp dụng trong thực tiễn

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Cứ theo dạng căn hộ đều dưới 40m² hiện nay đang rất phổ biến trên toàn cầu. Thường bất chấp một diện tích đều có hạn. Chỉ nên sáng tạo ra một bài trí rất hợp lý, chúng vẫn giữ được trạng thái không gian như ước mơ.

Bạn nên tham khảo một số mẫu xinh xắn sau đây, luôn học tập, luôn bày trí theo kiểu thông minh của chính chúng nhé.

Căn hộ 35m² đơn giản mà đẹp
Bởi được bày trí theo kiểu đơn giản sẽ có thêm phần kết nối màu sắc pastel thật tươi sáng, để nhằm tới sự mới mẻ và trẻ trung. Sẽ không quây một bầu không gian riêng cho những được thư giãn.Vào căn hộ này thì chủ nhà mới được sử dụng bức tường lửng như cái vách ngăn sự nhẹ nhàng, để còn phân tách một số khu vực tiếp khách, mới được nghỉ hơi vào khu vực nấu nướng hoặc ăn uống.

Căn hộ 34m² cho cặp đôi
Trong những căn hộ của một số cặp đôi thì sự đầy đủ không gian cũng đi cùng với mẫu thiết kế thật ấm cúng còn luôn được ưu tiên hàng đầu.Vào một số trường hợp rất cụ thể của chủ căn hộ này. Thì hình nền trong bức tường trắng luôn được hoàn hảo. Để bạn thỏa sức sáng tạo và không gian bày trí thực sự là ấn tượng.

Đối với căn hộ này, luôn được phân chia làm hai bầu không gian chính, bao gồm là phòng khách với phòng ăn đều được trang trí rất nhỏ xinh để dành riêng cho nơi thư giãn được ấm cúng.

Căn hộ ấn tượng với màu trầm
Với căn hộ này, thì lại chọn một bộ tông màu trầm luôn được chủ đạo để trang trí có thêm phần sang trọng trên trần nhà.


Cũng phối hợp thêm chủ màu được linh hoạt với sự xuất hiện của một số cây xanh, mà vào căn hộ này luôn được trông thấy lạ mắt, mà không kém phần cá tính nào cả.

Căn hộ tối giản
Trong số căn hộ đầu tiên được lấy từ nguồn cảm ứng với kiểu thiết kế rất nhỏ gọn nhưng lại đầy đủ tính đặc trưng của chính người Nhật.


Đặc tính của một không gian tiếp khách hoặc là nơi thư giãn, tuy là nằm liền kề với căn phòng, và vẫn giữ được nét riêng tư nhất định. Đồng thời, vào mỗi không gian đều rất mới mẻ và đẹp đẽ.

 
Top