• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Môi hồng không cần đánh son với những phương pháp khá đơn giản

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Bạn chỉ nên ghi nhớ rằng, một số phương pháp sau đây, sẽ dần sở hữu đôi môi thật hồng hào mà bạn hề đánh đánh son vào buổi nào.

Cà rốt
Hãy tận dụng trang điểm để thấm phần nước ép cà rốt và thật đều, để mát xa đôi lên đôi môi khoảng 15 - 20 phút mỗi ngày. Đối với việc này sẽ đều giúp bạn dần sở hữu một làn môi rất thắm hơn.Ngoài ra, bạn còn tăng độ ẩm của cả làn da, có thể bổ sung thêm ít tinh bột nghệ vào nước ép của củ cà rốt.

Củ dền
Củ dền cũng không chỉ là nguồn thực phẩm khá quen thuộc ở trong chiếc tủ bếp mà chúng còn là chất tinh cứu khá là hoàn hảo cho toàn bộ đôi môi hay nhợt nhạt của bản thân bạn.Trong thành phần củ dền có chứa một hàm lượng Vitamin A, B, C và một số khoáng chất khác... Sẽ rất có hiệu quả cho việc trị vết thâm nám, còn mang trắng hồng tự nhiên cho đôi môi.

Hỗn hợp sữa – cánh hoa hồng
Bạn hãy cho đôi chút cánh hoa hồng đã rửa thật sạch rồi cho vào chiếc chén nhỏ để nguồn sữa tươi không đường, hãy ngâm khoảng 3 - 4 tiếng, xong mới nghiền thật nhuyễn chất hỗn hợp này lên.Cứ thường 15 - 20 phút rồi rửa sạch bằng nguồn nước ấm, có thể áp dụng 4 - 5 lần mỗi tuần, sau thời gian đó sẽ thực hiện đều đặn, Bạn vẫn nhận được kết quả khá tốt với công thức này.

Nước ép lựu – sữa tươi
Sẽ trộn đều nguồn sữa tươi không đường tự nhiên cho vừa đủ với nguồn nước ép lựu sau đó sẽ thoa lên đôi môi và đều thực hiện Massage khá nhẹ nhàng trong vài phút, sau đó sẽ rửa sạch.


Vẫn làm theo cách này đều đặn mỗi tuần, đôi môi sẽ trở thành căng mọng, thường xuyên đỏ hồng tự nhiên và vô cùng quyết luyến.

Đắp dưa chuột
Quả dưa ruột phải rửa sạch hoặc ngâm thật kĩ, bạn hãy bỏ phần vỏ và thái nhỏ từng miếng mỏng rồi đắp lên đôi môi vào khoảng 15 - 25 phút để cho những dưỡng chất từ thành phần dưa để thấm thật sâu vào đôi môi.


Chúng sẽ nhanh chóng lấy đi mọi sắc tố thâm sạm, Đồng thời luôn nuôi dưỡng cho đôi môi trắng sáng và căng mịn hơn.
 
Top