• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Mẹo vặt loại bỏ mất ngủ, huyết áp cao, chấy hay mụn cóc, mụn cơm

6to30digits

New member
Xác minh
#1
Mất ngủ
Nhiều người gặp rắc rối với chính giấc ngủ của mình. Theo một nghiên cứu từ Mỹ việc ăn sơ ri trước khi đi ngủ. Quả sơ ri chưa melatonin, một hoocmon giúp cơ thể điều chỉnh thói quen. Ở Việt Nam có một thực phẩm cũng khá tốt dành riêng cho giấc ngủ. Đó là hạt sen. Hạt sen giúp bạn chìm vào giấc ngủ và có giấc ngủ sâu. Không bị ngắt quãng.
Huyết áp cao
Huyết áp sẽ giảm nếu hít thở sâu trong lúc nghe nhạc 30 phút/ngày. Nhưng nó cũng tùy thuộc vào thể loại nhạc bạn nghe nữa. Các chuyên gia Oxford cho rằng nếu nghe loại nhạc có tiết tấu chậm như giao hưởng, thính phòng sẽ làm giảm huyết áp; trong khi nhạc rap hay pop lại khiến huyết áp tăng.
Làm trắng răng
Các bộ làm trắng có thể rất đắt đỏ nhưng có một thứ ta thường bỏ đi lại mang lại hiệu quả cực tốt. Hãy đánh răng như bình thường rồi sử dụng mặt trong của vỏ chuối chà lên răng trong 2 phút rồi đánh răng lại lần nưa. Chuối chứa nhiều khoáng chất như kali, magie và mangan có trong vỏ chuối được răng hấp thụ khiến răng trắng hơn.
Chấy trên đầu
Bạn hãy hòa lẫn nửa cốc giấm táo với một muống canh tinh dầu tràm trà để trị chấy trên đầu. Xoa hỗn hợp lên da dầu sạch, để ủ 20 phút rồi chải tóc với lược chải chấy. Tính acid của giấm táo sẽ triệt chấy và khiến tóc bạn óng ả hơn.
Mụn cóc, mụn cơm
Đầu tiên hãy thử với băng dính.
Đúng. Nghiên cứu cho thấy băng dính khi dán lên hạt mụn cóc hoặc mụn cơm trước khi loại bỏ tế bào chết bằng đá mài rối dán lại mảng băng dính mới có hiệu quả hơn dùng nitrogen lỏng. Các chất hóa học trong băng dính làm bí hơi và tiêu đi mụn cơm.
 
#3
Mỗi khi mất ngủ thì em thường ăn 1 lon cháo sen. Sen cũng có tác dụng an thần nữa nên là cũng có tác dụng trị chứng mất ngủ. Mình ở chung cư gần đền Ngô Gia Tự cũng không bán nhiều, bt ăn toàn là phải đặt hàng
 
Sửa lần cuối:
Top