Mẹo chữa ho bằng nước giá đỗ ntn?

#1
Cách 1: Đem rửa sạch 500g giá đỗ tươi và ép lấy nước uống mỗi ngày. Đây là cách trị ho khan hiệu quả lại vô cùng đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà để chữa bệnh cho mình.
Cách 2: Cho 500g giá đỗ đã rửa sạch vào máy xay nhuyễn với vài lát gừng tươi, thêm chút muối. Sau đó lọc lấy nước cốt và bỏ xác. Ngậm và nuốt nước giá đỗ từ từ cho nước chảy chậm qua cuống họng. Thực hiện vài lần sẽ giúp thanh nhuận cổ họng, giảm ho, giảm đau họng, ngoài trị ho thì dùng chữa viêm họng cũng có tác dụng tốt.
Cách 3: Lấy 500g giá đỗ và 15g trần bì nấu với nước để uống hằng ngày. Áp dụng thường xuyên sẽ giảm thiểu các cơn ho khan, trị ho tiêu đờm nhanh khỏi bệnh.
 

phượng đức

Member
Xác minh
#2
Ho là bệnh thường gặp ở người lớn và trẻ nhỏ, việc điều trị ho ở người lớn dễ dàng hơn bởi vì sức đề kháng tốt, việc điều trj bằng thuốc thuận lợi hơn. Nhưng ở trẻ em thì khác, sức đề kháng kém và khả năng điều trị bằng thuốc thấp vì nhiều bé sẽ không chịu sử dụng thuốc. Để điều trị dứt điểm bệnh ho ở trẻ em mời bạn theo dõi thêm bài viết sau của chúng tôi: cách làm yaourt dẻo ngon
 
Top