• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Mách bạn 4 kiểu tóc nữ sành điệu nhất

socialadmicro

New member
Xác minh
#1
Thời trang luôn là chủ để đề được các cô nàng quan tâm. Liệu bạn đã biết về 4 kiểu tóc nữ sành điệu nhất hiện nay chưa?

Tóc rẽ ngôi giữa
Tóc rẽ ngôi giữa là một trong những kiểu tóc cơ bản nhất, nhưng thật ngạc nhiên đây cũng là 1 trong 4 kiểu tóc sành điệu nhất hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết cách để kiểu tóc đơn giản này trở nên sang chảnh. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải có một mái tóc bóng mượt. Các cô nàng có làn da trắng, kết hợp với tóc rẽ ngôi giữa sẻ toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái.


Tóc buộc thấp
Cũng khá đơn giản như kiểu tóc rẽ ngôi giữa, tóc buộc thấp đang trở thành kiểu tóc được nhiều cô gái lựa chọn. Một mái tóc buộc thấp sành điệu là mái tóc có độ dài vừa phải, thẳng mượt và được buộc chun mảnh một cách tự nhiên. Các cô nàng cũng có thể sử dụng các kiểu chun có hình với chất liệu quý phái như nhung.


Tóc bob
Tóc bob cũng là một kiểu tóc được rất nhiều fashionista lựa chọn bởi vẻ sành điệu, sang trọng. Một mái tóc bob cắt bằng luôn tạo ra được một sức hút rất riêng. Ngoài ra, tóc bob có thể biến tấu theo nhiều cách khác nhau mà vẫn đam bảo tính thẩm mỹ rất cao như đánh rối nhẹ hay sấy thẳng.


Sử dụng cặp tóc nổi bật
Những chiếc cặp tóc bản to, cặp tóc đính đá hay ngọc trai đang là phụ kiện tóc hot nhất ở thời điểm hiện tại. Những kiểu cặp tóc thời trang này có thể được cài cho nhiều vị trí với tính biến tấu cao. Tuy chỉ là một món phụ kiện nhỏ, tuy nhiên những chiếc cặp tóc có thể khiến kiểu tóc của bạn trở nên sành điệu hơn rất nhiều.
 
Top