• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Láo nháo quảng cáo TPCN: Cty TNHH dược phẩm Ích Nhân 10 năm uy tín vẫn né tránh báo chí

kimhoahhoa

New member
#1

(PL&DS) - Ông Vũ Ngọc Đào – bộ phận maketting, đại diện cty TNHH dược phẩm Ích Nhân cho rằng thông tin sai lệch, “vượt phép” về công dụng sản phẩm của cty mình là do bị hacker tấn công đưa thêm thông tin ?!

Xem thêm:
  1. Thông tin sản phẩm không đúng, Công ty dược Ích Nhân đang lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng?
  2. Nam Dược, Ích Nhân đánh tráo hình ảnh quảng cáo để lừa người tiêu dùng
  3. Dấu hiệu vi phạm của sản phẩm Khang Dược Sâm: Có thể khởi tố hình sự khi đủ cơ sở
“Bổ sung” công dụng:
Cty cổ phần Nam Dược (cty CP Nam Dược) được biết đến với nhiều sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đang lưu hành rộng rãi trên thị trường như: TPCN Bảo Xuân 50+, TPCN Bảo Xuân Gold, TPCN Hạ Áp Ích Nhân, TPCN Khang Dược … do cty TNHH dược phẩm Ích Nhân phân phối.


Cùng với Khang Dược, website namduoconline.vn cũng đang phân phối rất nhiều sản phẩm dưới logo của cty Ích Nhân.
Với sản phẩm TPCN Khang Dược, được quảng cáo trên trang web chính của sản phẩm là khangduoc.com.vn, hay website namduoconline.vn với những nội dung công dụng như: “Giúp cơ thể sản sinh testosterone một cách tự nhiên. Giúp tăng cường sinh lí, làm chậm quá trình mãn dục nam. Giúp bổ thận tráng dương, tăng khả năng sinh tinh, tăng chất lượng tinh trùng, tăng thời gian cương dương. Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực cho các hoạt động thể lực, trí óc, giảm mệt mỏi và căng thẳng.”


Ảnh chụp website khangduoc.com.vn ngày 04/04/2018 - website chính thức của sản phẩm được đăng kí trong giấy xác nhận quảng cáo.
Tuy nhiên, so với nội dung giấy xác nhận quảng cáo được cấp, cty TNHH dược phẩm Ích Nhân đã thêm vào một số công dụng cho sản phẩm TPCN Khang Dược. Cụ thể như: “tăng khả năng sinh tinh, tăng chất lượng tinh trùng, tăng thời gian cương dương. Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm”.


Giấy xác nhận quảng cáo cấp cho sản phẩm TPCN Khang Dược
Liên hệ với cty TNHH dược phẩm Ích Nhân qua điện thoại để tìm hiểu thêm thông tin, sau khi nhận phản ánh từ PL&DS, website khangduoc.com.vn đã không còn thể hiện bất cứ nội dung gì!?


Sau khi liên hệ phản ánh thông tin, website chính thức của sản phẩm đã không thể hiện bất cứ nội dung gì ?!
“Sai lệch” vì bị hacker tấn công ?!
Để tìm hiểu thêm thông tin, ngày 16/04/2018 PL&DS đã có buổi làm việc với đại diện cty TNHH dược phẩm Ích Nhân là ông Vũ Ngọc Đào – phòng Maketting.
Tại buổi làm việc, tiếp nhận thông tin từ PL&DS ông Đào liên tục nói rằng sự "chênh lệch" về nội dung trên có thể là do bị hacker tấn công đưa thêm thông tin bất lợi cho cty


Những nội dung trên website namduoconline.vn giống với nội dung trên trang khangduoc.com.vn đăng tải sai lệch ngày 04/04/2018
Với nội dung "vượt phép" trong hình ảnh chụp từ website khangduoc.com.vn, ông Đào lại không thừa nhận đây là website của cty. Ông Đào cho chúng tôi xem nội dung “bản demo” của của cty, cũng chính là website này mà theo ông Đào là “mới được sửa” có nội dung khác với nội dung sai phép trước đó.
Ông Vũ Ngọc Đào tiếp tục hẹn ngày 18/04/2018 sẽ trả lời chúng tôi rõ ràng qua email. Không hiểu vì lí do gì, ông Đào và cty TNHH dược phẩm Ích Nhân liên tục "hoãn" ngày trả lời email. Đến ngày 23/04/2018, chúng tôi đã không thể liên lạc với ông Đào để tiếp nhận thông tin phản hồi.
Do đâu đại diện cty TNHH dược phẩm Ích Nhân không thừa nhận trang web đã được đăng ký với Cục An toàn thực phẩm? Lý do gì khiến trang wed có nội dung sai phạm "sập" ngay khi PL&DS gọi điện phản ánh đến cty TNHH dược phẩm Ích Nhân?
Cty TNHH dược phẩm Ích Nhân hoạt động đã hơn 10 năm, có uy tín không nhỏ trên thị trường, tại sao phải né tránh báo chí?

Nguồn: http://phapluatdansinh.phapluatxaho...-nhan-10-nam-uy-tin--van-ne-bao-chi-19780.htm
 
Sửa lần cuối:
Top