• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Kỳ Co bãi biển siêu hot tại xứ Bình Định

Lien Le

New member
#1
Kỳ Co – địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ Nẫu Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 20km về phía Đông Nam. Bãi biển Kỳ Co đẹp đến mức được ví von là Maldives của Việt Nam. Được tạo hóa ban tặng cho vẻ đẹp vừa có biển vừa có núi non, cảnh quan tuyệt sắc của nơi đây làm đắm say bao du khách khi đến với Quy Nhơn Bình Định.
ky-co-xu-nau-1.jpg
Nên đi Kỳ Co - Quy Nhơn khi nào
Quy Nhơn là xứ có khí hậu ổn định quanh năm thế nên du khách có thể du lịch đến đây bất cứ thời gian nào. Mùa du lịch ở Quy Nhơn Bình Định là từ thắng 3 đến tháng 8. Bãi biển Kỳ Co có cảnh quan kì vĩ của núi non, sự trong trẻo của màu nước biển xanh tươi, nhìn từ trên cao bãi biển Kỳ Co cong như vầng trăng khuyết.

Phương tiện di chuyển đến Kỳ Co
Phương tiện đến Kỳ Co, khách du lịch có thể di chuyển bằng cano đi đường biển từ Eo Gió hoặc đi đường bộ và mua vé vào cổng.

Cảnh quan biển Kỳ Co làm say đắm du khách
Vùng vịnh biển Kỳ Co có nền cát trắng dài và xa nên nước biển ở đây nông, bạn bơi ra xa 100m thì nước biển mới ngang đến tầm cổ, ai không biết bơi có lẽ sẽ yên tâm vẫy vùng tắm biển mà không lo rồi. Màu nước biển của Kỳ Co xanh trong, màu xanh đến độ lam rung động trái tim của người nhìn. Kết hợp với những phiến đá tảng hài hòa, khi thủy triều lên nước biển vỗ về giữa các khe đá bọt tung trắng xóa.
Bãi Kỳ Co khi vào mùa du lịch cao điểm khá đông khách nếu các bạn không thích đông đúc ồn ào thì có thể hỏi người địa phương chỉ cho về phía bãi Ông Địa – bãi tắm cách không xa khu bãi chính và khá riêng tư.
Để tận thưởng trọn vẹn biển Kỳ Co thì các bạn nên bố trí thuê ghe thuyền để đi ra bãi Dứa lặn ngắm san hô. Các đươn vị làm dịch vụ du lịch ở đây nhiều và sẵn lòng phục vụ bạn mọi lúc. Đồ lặn đơn giản chỉ cần 1 áo phao và kính lặn là có thể ngụp lặn ngắm nhìn rạn san hô ngay nước mặt nước rồi.

Ẩm thực tại Kỳ Co
Một phần không thể không kể đến trong chuyến đi Kỳ Co là việc thưởng thức những món hải sản tươi ngon vô cùng. Nhum biển nướng, các món ốc biển hấp, bào ngư nấu cháo, mực hấp, mực nướng... là những món hải sản phổ biến tại các nhà hàng của Kỳ Co.
Chi phí cho dịch vụ lặn biển ngắm san hô và ăn trưa tại Kỳ Co khoảng 350k-400k 1 người

Hãy đến du lịch Kỳ Co – Quy Nhơn để cùng tận hưởng cảnh quan và hương vị miền biển xứ Nẫu – Quy Nhơn Bình Định nhé.

>> Xem thêm thông tin du lịch Quy Nhơn Bình Định tại website : tourdulichquynhon.com.vn
 
Top