Không cần phải mua bánh cá Hàn Quốc nữa, vì bạn có thể tự làm thật dễ dàng!

  • Thread starter admin
  • Ngày gửi
A

admin

Guest
#1
Nguyên liệu:

150g bột mì

80g bột gạo

1 quả trứng

250g sữa

50g bơ

40g đường

Một ít muối

4g bột nở

Nguyên liệu phần nhân bánh

120g nhân đậu đỏ sên sẵn

20g hạt óc chó, đập vụn

120g nhân khoai lang sên sẵn

Cách làm



Bước 1

Trộn đều hạt óc chó với 120g nhân đậu đỏ. Sau đó đun chảy 50g bơ.



Bước 2

Cho trứng, sữa, bơ đã đun chảy, đường và một ít muối vào âu. Trộn đều.



Bước 3

Ở một âu khác trộn đều bột mì, bột gạo và bột nở. Cho phần bột này vào hỗn hợp trứng sữa ở trên, rồi dùng phới lồng trộn đều cho hòa quyện.



Bước 4

Rót bột vào khoảng ½ khuôn, đặt một miếng đậu sên sẵn vào, sau đó múc thêm bột phủ lên cho đầy khuôn.



Bước 5

Làm nóng lò ở nhiệt 180 độ C, lò nóng cho bánh vào nướng trong 20 đến 25 phút.


Công thức bánh cá Hàn Quốc cực đáng yêu này sẽ giúp mẹ ghi điểm với các bé đấy nhé! Bánh xốp mềm ngọt ngon chắc chắn sẽ khiến các bé thích mê.




Chúc các bạn thành công!​

Nguồn: bakingschool



Bài viết được lấy tự động từ trang web afamily.vn với link nguồn:
http://afamily.vn/khong-can-phai-mu...the-tu-lam-that-de-dang-20181023202827328.chn
Xem tiếp...
 
Top