• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Hướng dẫn bí quyết hà tiện nước lúc dùng bồn cầu Inax

#1
Việc tằn tiện nước lúc tiêu dùng bồn cầu Inax giúp gia đình bạn giảm thiếu được thấp đa mức giá hóa đơn dùng nước mỗi tháng.
Trong đa số các thiết bị vệ sinh Inax thì bồn cầu Inax luôn là vật dụng vệ sinh gặp phổ biến khó khăn trong khâu lựa sắm vì mẫu mã quá phổ biến và khiến cho người tiêu dùng phải nghĩ suy nhiều hơn trong công đoạn tiêu dùng bởi bồn cầu là thiết bị vệ sinh tiêu hao một lượng nước lớn hàng ngày, bởi nó sở hữu tần suất sử dụng phổ biến nhất trong số các vật dụng vệ sinh khác, ngoại trừ ấy không buộc phải chỉ với một người sử dụng mà mọi các thành viên trong gia đình cùng sử dụng.

Nếu nhìn xa trông rộng, bạn sẽ thấy được rằng mỗi tháng, mỗi năm lượng nước bị tiêu tốn cho việc xả bồn cầu Inax không hề nhỏ, mặt khác chi phí nước sinh hoạt ngày 1 nâng cao gây đến việc tốn kém cho tất cả gia đình. Chính vì vậy, mà việc tìm và tiêu dùng bồn cầu có chức năng tần tiện nước cũng phần nào giúp gia đình bạn giải quyết được vấn đề hóa đơn tiền nước hàng tháng. Dưới đây là 3 bí quyết hà tằn hà tiện nước lúc xả nước bồn cầu mà siêu thị vật dụng vệ sinh Inax Seabig muốn gửi đến mọi gia đình qua bài viết dưới đây.


Hướng dẫn bí quyết tằn tiện nước lúc dùng bồn cầu Inax

1. Điều chỉnh mực nước xả bồn cầu Inax

Bồn cầu Inax có rất phổ biến mức xả nhưng thường những chiếc bồn cầu Inax được đặt ở mức xả 4,5L và 7L. Trong giai đoạn sử dụng bạn với thể điều chỉnh mức nước này giảm xuống 0.5L nữa. Để điều chỉnh mức nước xả của bồn cầu Inax bạn theo những bước hướng dẫn sau đây:

⊹⊹⊹ Bước 1: Khóa van cấp nước

⊹⊹⊹ Bước 2: Tháo đường cấp nước vào trong bồn cầu

⊹⊹⊹ Bước 3:
› Tháo van
› Rút chốt, xoay thang về bên trái
› Rút mức thang về mức 10 ½ rồi xoay thang về bên cần và khóa chốt an toàn
› Lắp đặt về vị trí cũ

⊹⊹⊹ Bước 4: Vặn đường ống cấp nước và mở van cấp nước

Sau khi điều chỉnh mức nước xả này, mỗi lần sử dụng bồn cầu Inax bạn sẽ hà tằn hà tiện được 0,5L. Tuy con số này ko đáng là bao nhưng 1 ngày bạn tiêu dùng bồn cầu phổ biến lần, gia đình lại đông thành viên thì con số này sẽ rất đáng nể đó.
2. Lựa sắm bồn cầu tiện tặn nước

Hiện nay, hãng thiết bị vệ sinh Inax có rất rộng rãi cái mã bồn cầu, trong đấy mang phổ biến dòng bồn cầu rất tằn tiện nước. sở hữu 2 mức xả như 3.5L và 5L; 4.5L và 6L hay 4.5L và 5L,...Với 2 mức xả dành cho 2 chức năng xả vệ sinh, sẽ giúp bạn tránh lãng phí nước mỗi lần xả nước bồn cầu. Khi đi mua thiết bị vệ sinh cho gia đình bạn bắt buộc ưu tiên lựa mua các chiếc bồn cầu Inax tiện tặn nước này.

3. Tiết kiệm nước xả bồn cầu Inax bằng mẹo


Hướng dẫn phương pháp kiệm ước nước lúc dùng bồn cầu Inax


⊹⊹⊹ Bước 1: Mở nắp bệ cất nước xả bồn cầu Inax mà nhà bạn đang sử dụng

⊹⊹⊹ Bước 2: Sử dụng vỏ chai bia hoặc chai nhựa cho đầy nước, cát hoặc sỏi, đặt chai vào trong bồn chứa nước của bồn cầu Inax nhà bạn đang sử dụng. Nếu vẫn còn chỗ trống bạn mang thể đặt thêm 1 chai bia nữa. Lưu ý vị trí đặt chai ko liên quan đến cơ cấu bơm và xả nước của bệ.

⊹⊹⊹ Bước 3: Giật nước kiểm tra. Nếu ko sở hữu vấn đề gì thì bạn đã tiết kiệm được 1 kha hơi nước. Nếu tiêu dùng cách này một ngày gia đình bạn (5 người mỗi người nhàng nhàng 1 ngày xả 3 lần) sẽ tùng tiệm được 15 lít nước đấy.

>>> Xem thêm bài viết khác: Hướng dẫn sửa két nước bồn cầu bị rò rỉ nước

Với 3 bí quyết trên cứng cáp một điều rằng bạn sẽ tùng tiệm được lượng nước vô cộng lớn, ngoài đó lại tần tiện giá thành hóa đơn dùng nước mỗi tháng. Nếu gia đình nào chuẩn bị đi tìm mua thiết bị vệ sinh Inax hãy shop ngay với:

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0966814388 - 0968034945
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.


......để được tham mưu cũng như chỉ dẫn lựa tìm được sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước tốt nhất nhé!
 
Top