• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Hỏi cách chặn các trang web có nội dung người lớn ở trên dòng iPad và iPhone

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Đối với một chiếc máy iPhone, để bạn luôn dễ dàng giữ liên kết với bạn bè người thân, luôn cảm thấy thoải mái và luôn giải trí để luôn truy cập vô số tài liệu đáng quý. Chính vì vậy, nó cũng cho phép con bạn luôn tiếp cận một số nội dung đều không mong muốn.

Thật may cho hãng Apple sẽ dần tích hợp rất nhiều nút tùy chọn Parental Control đã cho phép một bậc phụ huynh đều ngăn chặn cho các con của chính mình ra khỏi việc tiếp cận một số nội dung của người lớn hay là nội dung không phù hợp với lứa trẻ.

Bật chế độ giới hạn
Phiên bản iOS sẽ dần hiển thị lên một màn hình để nhằm tạo một mật khẩu hoàn toàn mới. Bạn hãy lưu ý vào mật khẩu duy nhất để bạn còn truy cập những mảng thiết lập và giới hạn thiết bị này, nó cũng không liên quan tới mật khẩu khi mở thiết bị cho mỗi người dùng.


Vào các ý tưởng của chính con bạn vẫn thường được sử dụng một mật khẩu rất riêng, chúng có thể mở khóa và luôn mua tất cả ứng dụng nếu thích, Trong khi bạn đã có mật khẩu riêng để kiểm soát ra mức thiết lập đều được giới hạn.

Ngăn chặn một số trang web
Sau khi bạn bật một số chức năng đều được giới hạn, thì bạn mới cuộn ở bên dưới danh sách thì nên cài đặt và nút tùy chọn Website.

Lần đầu tiên bạn hãy tùy chọn nút mặc định All của tất cả trang Website, Ở nút tùy chọn này, sẽ dần cho phép con của bạn đều truy cập toàn bộ trang web và không chặn hoặc là lọc bất cứ trang web nào.Hãng Apple sẽ luôn cung cấp sẵn cho bạn cả một danh sách trang web. Nhưng bạn có thể xóa toàn bộ trang web ra khỏi danh sách theo đề hướng của bạn. Khi bạn đã hoàn tất xong rồi bạn hãy nhấn nút Home để lưu sự thay đổi và quay về màn hình chính.

Sau khi bạn đã chọn nút giới hạn trang web, nếu các con bạn đã cố gắng truy cập vào trang web đang bị chặn, Ngoài ra, bạn còn nhận được thông báo rằng,

Vào với trang web này đang nằm trong một diện bị hạn chế nhiều nhất. Mà bạn sẽ cần nhập một mật khẩu để xác nhận việc thêm một số trang web đều vào danh sách được phép truy cập.
 
Top