• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Giàn phơi tầm trung của Vinadry có khả năng phơi đồ chất như sản phẩm cao cấp

lamvung98

New member
#1
Vinadry luôn luôn là thương hiệu định hướng thị trường vì có thiết kế và chất lượng vượt trội. Điển hình ngay cả mẫu giàn phơi tầm trung của Vinadry cũng vẫn có khả năng phơi đồ cùng chất lượng không hề kém các sản phẩm cao cấp.
Điển hình 2 mẫu giàn phơi tầm trung hiện nay của Vinadry là Vinadry GP191 và Vinadry GP192 hiện có mức giá chỉ hơn 1 triệu đồng. Tuy nhiên, chất lượng và khả năng phơi đồ của chúng vô cùng vượt trội.
Điển hình các chất liệu sản xuất giàn phơi đều là những chất liệu tốt. Bộ tời được sản xuất từ hợp kim không rỉ, dây cáp giàn phơi là cáp inox, 2 thanh phơi nhôm. Đây đều là những chất liệu có độ bền cao, đảm bảo tuổi thọ tối ưu cho giàn phơi.
Đặc biệt hơn, thiết kế của 2 mẫu giàn phơi tầm trung này so với các mẫu khác trên thị trường khá đẹp, bắt mắt và thông minh. Bộ tời hình trụ có thiết kế tay quay liền (tay quay gắn liền với củ quay) tiện dụng. Tay quay có thể gập gọn vào bộ tời vô cùng gọn gàng để tránh trẻ nhỏ nghịch ngợm ảnh hưởng đến độ bền giàn phơi.
Như đã nói ở trên, sức phơi đồ của 2 mẫu giàn phơi tầm trung này không hề kém cạnh các mẫu cao cấp. Cụ thể, sức phơi của nó đạt đến 60kg, 2 thanh phơi có tổng số 80 lỗ phơi đồ cách đều nhau cực tiện dụng.
Sản phẩm tầm trung cũng không hề thua kém các sản phẩm cao cấp nên dễ hiểu tại sao Vinadry luôn luôn được lòng người tiêu dùng và trở thành thương hiệu giàn phơi được tin cậy nhất.
 

Đính kèm

Top