Gợi ý một số món quà tặng đối tác nước ngoài

phượng đức

Member
Xác minh
#1
Nếu bạn vẫn đang hoang mang không biết nên chọn mua món quà nào ý nghĩa để tặng khách hàng, đối tác trong dịp gặp mặt tới hãy tham khảo ngay một số món quà mà bài viết gợi ý sau:

  • Đồ thủ công mỹ nghệ
Những sảm phẩm đồ thủ công mỹ nghệ được đánh giá cao trong nhóm các món quà tặng đặc biệt của người Việt Nam.

Đây là những món quà được cả thế giới ngưỡng mộ và mong muốn có được. Sản phẩm được tạo ra từ bàn tay của người nghệ sĩ tài hoa, chế tác hoàn toàn bằng tay và chi tiết đến từng góc cạnh và đường nét.Một số món đồ thủ công mỹ nghệ bạn có thể tham khảo như bát chén cao cấp, ấm trà, hình ảnh, tranh dân gian,…Đây là những sản phẩm thủ công chính hãng, cao cấp và nổi tiếng, cực kỳ thích hợp để mua tặng cho các khách hàng và đối tác nước ngoài.

  • Tà áo dài Việt Nam
Tà áo dài là biểu tượng của vẻ đẹp người con gái Việt Nam. Những tà áo dài thướt tha, mang vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại và dịu dàng, tôn lên từng đường cong duyên dáng của người phụ nữ. Do đó, áo dài được nhiều bạn bè quốc tế biết đến và ưa thích sản phẩm đặc biệt này.Nếu đối tác của bạn là nữ doanh nhân, hãy đặt ngay một tà áo dài cho kích thước vừa vặn để tặng cho họ.

Có thể tặng ngay khi họ vừa đặt chân đến Việt Nam để đối tác có thể tận dụng mặc trong những ngày tháng làm việc tại đất nước mình. Thậm chí, khi trở về nước, họ có thể mặc để ghi nhớ những kỷ niệm đẹp đã có khi hợp tác với doanh nghiệp bạn, với đất nước Việt Nam.

  • Chiếc nón lá Việt Nam
Nón lá Việt Nam từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hoá truyền thống của người Việt Nam. Rất nhiều người nước ngoài khi đến đất nước Việt Nam thường chọn nón lá để mua làm món quà kỷ niệm.

Do vậy, nếu chưa nghĩ được nên tặng đối tác của mình món quà nào ý nghĩa thì chiếc nón lá Việt Nam chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn tại thời điểm này.Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số món quà đặc biệt để các doanh nghiệp mua tặng cho các đối tác nước ngoài trong các dịp gặp mặt.

Hi vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn trong việc chọn lựa quà tặng độc đáo để tặng khách hàng và đối tác nước ngoài của mình.
 
Top