Gợi ý dòng bình nước nóng Ariston 15L giá tốt cho đa số gia đình

#1
Trung tâm chế tạo bình nóng lạnh Ariston Seabig gợi ý những loại bình nước nóng Ariston 15l giá thấp hiện đang bán chạy và đang lôi kéo quý khách Việt rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay

Bình nước nóng Ariston 15l luôn là loại trang bị sản xuất nước nóng sở hữu lượng "fan hâm mộ" hùng hậu và chưa bao giờ mang dấu hiệu hạ nhiệt dù là mùa Đông hay mùa hè. Dù là bất kỳ thời điểm nào trong năm, bình nóng lạnh Ariston 15l vẫn luôn được kiếm tìm vô cùng nhiều.

Gợi ý chiếc bình nước nóng Ariston 15L giá phải chăng cho tất cả gia đình
Ariston hiện tại đang là hãng có sản phẩm đa dạng và phong phú cũng như giá cả cực kỳ phù hợp. Vì vậy, thay vì mua các mẫu bình nóng lạnh giá rẻ, người dùng hiện tại đã nâng cao yêu cầu của mình bằng xu hướng tìm lựa những chiếc bình nước nóng chính hãng, vừa nâng cao tính thẩm mỹ và tiện nghi cho phòng tắm. Vậy, các dòng bình nước nóng Ariston 15l nào đang bán chạy, loại nào đang hút khách phổ biến nhất,...là những băn khoăn mà các gia đình đang tậu câu trả lời. Dưới đây là 1 số gợi ý về những chiếc bình nước nóng Ariston 15L giá phải chăng dành cho những gia đình để tham khảo và lựa chọn.


1/ Bình nóng lạnh Ariston 15L ANDRIS LUX 15 lít (Mới)

LUX15NEW là dòng sản phẩm được cải tiến từ ANDRIS LUX 15 lít có những tính năng minh chứng cho sự hài lòng của người sử dụng.

+ Thanh đốt cảm ứng 2 lớp

+ Công nghệ: Ứng dụng Flexomix và Công nghệ Ion bạc

+ Hệ thống an toàn đồng bộ tích hợp ELCB và bộ ôn định nhiệt điện từ TBSE

+ Đèn báo nước nóng sẵn sàng

+ Bình chứa tráng men titan

+ Vỏ chống thấm nước nước

+ ngoại hình dạng vuông ưng ý có cả ko gian phòng tắm thể tích nhỏ

Đây là dòng bình nóng lạnh gợi ý cho các gia đình đầu tiên. Giá niêm yết của sản phẩm này hiện là 3,740,000 VNĐ và đang được khuyến mại với giá tốt nhất thị trường là 3,320,000 VNĐ tại trọng điểm phân phối bình nóng lạnh Ariston SEABIG.Bình nóng lạnh Ariston 15L ANDRIS LUX 15 lít (Mới)
2/ Bình nóng lạnh Ariston Andris2 15L 15 lít R

Andris2R15 mang thiết kế thời thượng, hiện đại, sở hữu đa dạng tính năng thông minh, với tới sự nhân thể nghi cho không gian phòng tắm

+ Thánh đốt bằng đồng

+ Ruột bình tráng men Tian

+ Thiết bị ổn định nhiệt điện tử TBSE

+ Nhiệt độ làm việc tối đa: 75 độ C

+ Công suất: 2.5Kva

Là dòng bình nước nóng Ariston 15l, bình nóng lạnh Andris2R15 hiện nay với giá thành 3,350,000 VNĐ và đang được khuyến mại mang giá rẻ nhất thị trường là 2,610,000 VNĐ


Bình nóng lạnh Ariston Andris2 15L 15 lít R
3/ Bình nóng lạnh Ariston Andris2 15L 15 lít RS

Andris2RS15 là cái bình nóng lạnh với mặt hầu hết ở mọi danh sách sản phẩm bình nước nóng Ariston 15l. Đây không chỉ là mẫu bình nóng lạnh được rộng rãi quý khách tậu nhất hiện tại mà còn là cái bình bán chạy nhất, thu hút các bạn rộng rãi nhất trên thị trường.

Hiện đại, sang trọng, một thể nghi nhưng tằn tiện tối đa mức giá bởi giá bán ra thị trường của Bình nóng lạnh Ariston Andris2 15L 15 lít RS hiện nay là khá "mềm", và còn tần tiện giá thành hơn nữa lúc sắm sản phẩm tai trọng điểm cung cấp bình nóng lạnh Ariston SEABIG 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội. Giá niêm yết của sản phẩm là 3,630,000 VNĐ và hiện đang khuyến mại sản phẩm này sở hữu giá tốt nhất thị trường 2,900,000 VNĐ


Bình nóng lạnh Ariston Andris2 15L 15 lít RSTrên đây là 3 loại bình nước nóng lạnh Ariston 15l giá rẻ đang bán chạy trên thị trường. Nếu bạn đang sở hữu nhu cầu mua tậu các cái sản phẩm này để tần tiện mức giá rộng rãi hơn thì đây là những gợi ý hoàn toàn phù hợp.

Khi phải được mua hay tham vấn thêm về những sản phẩm bình nóng lanh Ariston khách hàng chỉ cần liên hệ có chúng tôi qua 1 trong 2 số hotline: Cơ sở một : 0962 917 744 - Cơ sở 2 : 0981 089 208 hoặc đến trực tiếp Trung tâm tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng, đảm bảo nhất về toàn bộ thông tin.
 
Top