• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Đón mùa sale cuối năm 2019 để không còn " Của rẻ là của ôi"

6to30digits

New member
Xác minh
#1
Thời điểm cuối năm là dịp các cửa hàng, trang thương mại điện tử và mọi nền tảng đều được sale cực kỳ mạnh để tăng doanh thu bán hàng. Cơ hội thường niên lớn mà bất cứ ai thấy nhiều người vẫn chưa biết tận dụng cơ hội này để mua sắm một cách thông minh nhất. Qua nhiều lần săn hàng giảm giá mọi mùa sale trong năm thì mình nhận thấy có vài kinh nghiệm chia sẻ để đón mùa sale cuối 2019.
- Tham gia các group chia sẻ thông tin hàng giảm giá, các nhóm săn sale
- Tra và check mã giảm giá các thông tin hàng giảm giá, kèm note lại để không bị bỏ lỡ
- Nắm bắt thông tin nhanh nhất. Vì chắc chắn có nhiều chương trình flash sale chỉ diễn ra trong vài giờ hoặc vài khung giờ nhất định. Đồng thời nắm bắt nhanh còn giúp bạn còn sắp xếp thời gian, chuẩn bị những điều kiện đủ tiêu chí nhận sale tùy các chương trình như đăng ký kênh thanh toán qua Ví điện tử/ mở tài khoản ngân hàng... để nhận được voucher mong muốn.
- Nên săn sale ở các kênh uy tín. Do nhận thấy nhu cầu hàng giá rẻ mà nhiều người sẽ tận dụng cơ hội này dể làm miếng lười đến người tiêu dùng. Vì vậy hãy tìm hiểu nơi bạn định mua hàng để tránh tiền mất tật mang.
- Hàng sale tuy giá tốt nhưng mọi người cần kiểm tra và cân nhắc thật kỹ. Đừng để tình trạng của rẻ là của ôi để có quyết định sai lầm nhé. Chúc mọi người có mùa sale cuối năm 2019 thành công và có nhiều sản phẩm tốt về tay nhé.
 
Top