• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Đòn bẩy và Nợ tốt là gì ?

6to30digits

New member
Xác minh
#1
Đòn bẩy tài chính là thuật ngữ quen thuộc trong đầu tư bất động sản và có thể hiểu là lấy "tiền sinh ra tiền". Đặc điểm của công việc này là tính toán hợp lý theo từng giai đoạn đầu tư và lựa chọn đúng khoản vay đúng đắn. Phương pháp này mới nghe có vẻ là dễ và cách kiếm lời nhanh chóng nhưng là một nhà đầu tư bạn cần tính toán kỹ càng về khả năng sinh lời của từng dự án, số vốn vay và thời điểm mua. Đầu tư không phải chuyện dễ và mỗi lần đầu tư có chắc tới mấy vẫn tồn tại rủi ro vậy nên sự thận trọng tính toán luôn cực kỳ cần thiết.
Nợ tốt là khoản đầu tư có khả năng sẽ gia tăng về giá trị hoặc tạo ra thu nhập lâu dài. Các khoản vay sinh viên để trả tiền cho giáo dục đại học là ví dụ hoàn hảo của nợ tốt. Bởi hoản vay sinh viên thường có lãi suất thấp so với các loại vay khác. Giáo dục đại học làm nâng giá trị của bạn và tăng thu nhập trong tương lai. Vậy nên đây là khoản đầu tư thông minh và hoàn hảo.
Ngoài ra nợ tốt cũng có thể là nợ lãi suất thấp, bởi vì lãi suất của họ còn thấp hơn các loại nợ khác như cho vay tự động hoặc thẻ tín dụng. Với một khoản vay mua nhà, tổ chức cho vay sử dụng nhà của bạn làm tài sản thế chấp. Số tiền và lãi suất của khoản vay phụ thuộc vào giá trị của căn nhà. Có thể nói trong bất động sản, nợ tốt là khi các nhà đầu tư có các dự án đầu tư bds có giá trị gia tăng trong tương lai. Trong bài viết này, chuyên gia 7HOME đã cùng bạn tìm hiểu về chủ đề làm sao để trở thành nhà đầu tư thông thái – đòn bẩy và nợ trong BĐS. Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn có quyết định đầu tư thông minh.
 
Top