• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Điều trị bệnh trĩ mới bị có khó không? Phương pháp nào tốt nhất ?

#1
Bệnh trĩ cũng giống như đa phần những căn bệnh khác là khi mới bị, nếu phát hiện sớm thì việc chữa trị dễ dàng và khả năng dứt điểm được là rất cao. Bạn đã biết hiện nay có những phương pháp điều trị bệnh trĩ mới bị nào chưa ? Phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất là gì ? Nếu chưa thì bài viết này chính là câu trả lời dành cho bạn !
A) Bệnh trĩ mới bị điều trị dễ nhưng lại khó nhận biết

Khi mới bị trĩ, nghĩa là bệnh còn nhẹ, búi trĩ mới chỉ được hình thành nên còn rất nhỏ, ít gây ra các triệu chứng rõ ràng. Do đó mà việc nhận biết được trĩ giai đoạn đầu này là không hề đơn giản, đặc biệt là với trường hợp trĩ nội.
Trĩ nội là một loại bệnh trĩ mà vị trí xuất hiện của các búi trĩ ở phía sâu bên trong, nằm cách xa hậu môn. Nên lúc mới bị búi trĩ sẽ không sa ra ngoài và bạn sẽ không thể quan sát được các búi trĩ.
Còn với trĩ ngoại thì lại ngược lại vì búi trĩ hình thành ở gần cửa hậu môn, có thể nằm ở rìa hậu môn nên hoàn toàn có thể thấy được ở giai đoạn đầu. Nếu như tinh mắt và để ý kỹ thì người bệnh lúc đi đại tiện có thể quan sát được những bất thường ở vùng hậu môn.
Ngoài hiện tượng lồi búi trĩ thì người bệnh cũng sẽ có một số biểu hiện khác như: thỉnh thoảng đau ngứa, nhức nhối ở vùng hậu môn, chảy máu khi đi đại tiện,…
Khi thấy một trong những biểu hiện bất thường đó thì tốt nhất là nên nhanh chóng đi khám để phát hiện càng sớm càng tốt.

Điều trị bệnh trĩ mới bị có khó không ? Phương pháp nào tốt nhất ?

B) 2 Phương pháp điều trị bệnh trĩ mới bị bạn cần biết !

Điều trị bệnh trĩ mới bị không khó ! Thậm chí là có nhiều trường hợp người bệnh trĩ phát hiện sớm rồi điều chỉnh lại lối sống, chế độ ăn uống khoa học mà có thể khỏi được. Nên việc điều trị bệnh trĩ ở giai đoạn này sẽ rất dễ dàng.
Khi búi trĩ vẫn còn nhỏ thì người bệnh hoàn toàn có thể điều trị tại nhà mà không cần dùng đến liệu pháp phẫu thuật ngoại khoa. 2 Phương pháp chính thường được sử dụng trong giai đoạn mới bị bệnh trĩ là thuốc tây y và thảo dược thiên nhiên:
- Với thuốc tây, thuốc tân dược thì ưu điểm là hiệu quả mang lại nhanh chóng, giúp người bệnh giảm được các triệu chứng khó chịu. Nhưng nhược điểm lớn là không điều trị tận gốc được bệnh, ngừng thuốc là bị lại, mà dùng nhiều lại dễ bị các tác dụng phụ không mong muốn.
- Còn thảo dược thiên nhiên thì sẽ khắc phục được nhược điểm tác dụng phụ của thuốc tây y cũng như có thể điều trị sâu vào căn nguyên bệnh, hiệu quả bền. Tuy nhiên, nhược điểm là tác dụng chậm, thời gian sử dụng phải kéo dài thì mới cảm nhận được hiệu quả.
Người bệnh nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn phương pháp chữa trị trĩ hoặc có thể kết hợp cả hai để hạn chế được nhiều nhược điểm nhất.

C) BoniVein – Điều trị trĩ mới bị dứt điểm hoàn toàn

BoniVein là sản phẩm thảo dược thiên nhiên với công nghệ bào chế hiện đại bậc nhất thế giới. Đây là giải pháp tối ưu dành cho người bệnh trĩ giúp giảm nhanh các triệu chứng khó chịu đồng thời làm co nhỏ, triệt tiêu búi trĩ tự nhiên, không gây đau, không tác dụng phụ.
Điểm đặc biệt tạo nên sản phẩm vượt trội BoniVein:
+Công thức thảo dược đa dạng toàn diện bao gồm 9 loại đã được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng: hạt dẻ ngựa, hoa hòe, hạt nho, lý chua đen, bạch quả, vỏ thông, Hesperidin, Diosmin, Butcher's broom
+Công nghệ siêu nano (Microfluidizer) tiên tiến bào chế thảo dược dưới dạng phân tử hạt kích thước siêu nhỏ giúp nâng tầm hiệu quả tác dụng lên gấp 30 lần so với các phương pháp bào chế thông thường.
BoniVein là sản phẩm chính hãng của Tập đoàn Viva Nutraceuticals từ Mỹ và Canada, phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty dược phẩm Botania.
 
Top