• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Điều Gì Tạo Nên Đồng Phục Áo Nhóm Đẹp

5.00 star(s) 1 Vote

kimvang

New member
Xác minh
#1
Những chiếc áo nhóm đồng phục không còn là xa lạ đối trong cuộc sống chúng ta hiện nay bởi các nhóm bạn khi chơi với nhau thường thích có những chiếc áo đồng phục đánh dấu phong cách riêng và ghi dấu những kỷ niệm của cả nhóm. Vậy điều tạo được những chiếc áo đồng phục nhóm đẹp, độc đáo. Hãy cùng theo dõi dưới đây nhé!

Mẫu đồng phục phải đơn giản về thiết kế
Đồng phục là trang phục thể hiện phong cách riêng của mỗi đội nhóm, tuy nhiên, không phải cứ cầu kỳ, kiểu cách mới là chiếc áo đồng phục đẹp mà đồng phục thường có thiết kế đơn giản. Bởi trong 1 nhóm, sẽ có nhiều người tính cách khác nhau, hoặc có tuổi tác, giới tính khác nhau, khi đó những mẫu thiết kế đơn giản thường sẽ phù hợp được với mọi đối tượng. Đơn giản mà tinh tế, có tính thẩm mỹ.


Tạo cảm giác thoải mái cho người mặc
Để chiếc áo đồng phục nhóm được các thành viên hứng thú khi mặc và thường xuyên mặc thì nó phải tạo được cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu. Nếu một chiếc áo có mẫu mã đẹp, độc đáo nhưng lại không mang đến cho người mặc cảm giác dễ chịu thì nó cũng sẽ không có tính giá trị cao.

Áo đồng phục nhóm thể hiện được cá tính, phong cách của nhóm
Mỗi nhóm chơi lại có 1 mẫu thiết kế áo đồng phục riêng thể hiện phong cách, cá tính của nhóm mình. Bởi trên mỗi chiếc áo lại có những hình ảnh độc đáo mà khi nhóm thiết kế đã có 1 ý nghĩa riêng. Và điều đó thể hiện được nét cá tính riêng của từng nhóm.

Tập trung vào chi tiết thiết kế trên áo
Yếu tố quan trọng để tạo nên một mẫu áo đồng phục nhóm đẹp chính là hình ảnh, chi tiết in trên áo. Các hình in thường tập trung để nói lên 1 thông điệp hay ý nghĩa nào đó và không nên để quá nhiều hình in cũng như phải có cách sắp xếp các hình in đó 1 cách hợp lý. Khi đặt áo nhóm giá rẻ TPHCM, bạn có thể nhờ các đơn vị may đồng phục thiết kế giúp bạn 1 mẫu đẹp mắt và phù hợp với phong cách.


Cách phối màu trên áo
Có rất nhiều chiếc áo đồng phục của các nhóm có màu sắc độc đáo, được kết hợp hài hòa, đôi khi độc và lạ luôn bắt mắt và thu hút người nhìn. Để có được sự chú ý của mọi người như vậy, các hình ảnh, màu sắc trên chiếc áo phải được phối 1 cách đẹp mắt, dễ nhìn và độc đáo.

Đây là những yếu tố để tạo nên 1 đồng phục nhóm đẹp và độc đáo mà bạn nên chú ý khi đặt áo nhóm giá rẻ TPHCM.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị may giúp bạn tư vấn, thiết kế mẫu đồng phục đẹp thì hãy liên hệ Kim Vàng để được tư vấn, hỗ trợ:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
 
Top