• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Đi du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn thuê phòng nghỉ ở đâu?

Lien Le

New member
#1
Đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn đang dần trở thành địa điển du lịch nổi tiếng khi nhắc đến Quy Nhơn Bình Định. Hoạt động du lịch trên đảo Cù Lao Xanh diễn ra mạnh mẽ trong những năm gần đây. Thế nhưng hinh thức lưu trú, dịch vụ thuê phòng nghỉ tại đảo vẫn còn rất ít, chỉ có một số nhà làm du lịch trên đảo làm dịch vụ cho thuê phòng nghỉ. Hình thức lưu trú chủ yếu trên đảo hiện tại là homestay và nhà nghỉ bình dân. Đặc biệt là hiện tại chỉ có 1 khách sạn duy nhất ở trên đảo Cù Lao Xanh là khách sạn Bình Minh Cù lao Xanh.

Các nhà nghỉ homestay truyền thống trên đảo như Nhà nghỉ Ngọc Đỉnh , Homestay Seahouse, Homestay Anh Tuấn... giá cả khi thuê phòng tương đối rẻ, phù hợp với các đối tượng là các bạn trẻ muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi du lịch Cù Lao Xanh.

Khách sạn Bình Minh Cù Lao Xanh


Khi đi vào hoạt động tháng 7 năm 2019, khách sạn Bình Minh Cù Lao Xanh trở thành một biểu tượng nổi bật trên hòn đảo nhỏ này. Với thiết kế bằng vách các mặt bằng kính xanh nước biển, khách sạn nổi bật khi nhìn từ mọi hướng.

Chất lượng phòng nghỉ của khách sạn là tốt nhất tại Cù Lao Xanh. Số lượng gồm 15 phòng chia làm 3 loại phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng muốn thuê phòng.

Đặc biệt tại khách sạn Bình Minh Cù Lao Xanh ban công các phòng đều có view nhìn ra biển vô cùng tuyệt vời. Thậm trí ngay trong phòng nằm trên giường cũng có thể nhìn được cảnh biển bên ngoài vì vách của khách sạn làm bằng kính xanh. Thật tuyệt vời, bạn thử tưởng tượng, sáng sớm khi ngủ dậy kéo tung cửa rèm là thấy cảnh biển xanh, những con thuyền nhấp nhô có thích thú không nào?

Ngoài ra tại tầng 5 của khách sạn là nhà hàng hải sản, du khách có thể dùng bữa ngay tại khuôn viên khách sạn mà không phải di đâu xa, quá là tiện lợi.

Hiện tại có thể khẳng định chắc chắn rằng khách sạn Bình Minh Cù Lao Xanh là nơi đáng để du khách lưu trú nhất khi du lịch đến đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn Bình Định. Khách sạn Bình Minh Cù Lao Xanh phù hợp với đối tượng khách hàng là các gia đình có trẻ nhỏ muốn tham quan trải nghiệm du lịch đảo, các cặp đôi tình nhân đến nghỉ dưỡng ở đảo, tập thể nhân viên công ty tổ chức team building, gala biển

Thông tin đặt phòng khách sạn và đặt tour du lịch Cù Lao Xanh các bạn quan tâm có thể xem thêm tại website khachsanculaoxanh.com

Hoặc gọi trực tiếp hotline 0988.355.468 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cụ thể
 
#4
Từ số 2 Ngô Gia Tự, đoạn gần đền Ngô Gia Tự, Bắc Giang đi ra Quy Nhơn thì có đi được bằng ô tô không chị ơi. Đi du lịch thì rẻ mà em con nhỏ sợ không lên máy bay được
 
Sửa lần cuối:
Top