Dịch Vụ Bảo Dưỡng Máy Giặt Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Nhà.

#1
Dịch Vụ Bảo Dưỡng Máy Giặt Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Nhà.
Th1 11, 2016Xuân MừngChức năng bình luận bị tắt ở Dịch Vụ Bảo Dưỡng Máy Giặt Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Nhà.39
Bảo dưỡng máy giặt thường xuyên sẽ giúp cho máy giặt hoạt động ổn định, lồng giặt quần áo sạch sẽ, tránh nhưng nguyên nhân dẫn tới hỏng hóc về sau.Máy giặt sử dụng lâu ngày thường hay bị bám bụi bẩm ở các túi lọc. Một số vật dụng bằng kim loại trong túi quần áo như tiền đồng, cúc áo, ốc …Thường hay bị rơi ra và mắc lại ở trong lồng máy giặt làm ảnh hưởng đến quá trình vắt, lâu ngày dẫn đến hư hỏng ở máy giặt.Khi sử dùng máy giặt định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm quý khách nên bảo dưỡng máy giặt một lần. Quý khách có thể tự vệ sinh đơn giản bằng tay theo hướng dẫn của chúng tôi hoặc gọi điện. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để bảo trì vệ sinh máy giặt cho quý khách.
>>> : Xem thêm : sửa máy giặt tại hà nộiTại sao bạn lên chọn dịch vụ bảo dưỡng máy gặt của Điện Lạnh Xuân Mừng…?
Với mạng lưới ở khắp nơi tại địa bàn TP Hà Nội chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút dù bạn ở đâu.Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp. Nhân viên công ty không những được đào tạo về kỹ thuật mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng bảo dưỡng máy giặtvà thái độ phục vụ.Giá cả cạnh tranh. Nhờ bộ máy công ty hoạt động tốt, nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng.Thường xuyên có khuyến mại. Đến với dịch vụ khuyến mãi của công ty quy khách có dịp để sử dụng dịch vụ giá chỉ còn 50% so với giá gốc. Quý khách thường xuyên truy cập Website để cập nhật loại hình thông tin này.Chính sách bảo hành. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ công ty sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ dán viết giấy hành của . Đến với chính sách bảo hành của chúng tôi quy khách sẽ được bảo hành miễn phí từ 6 tháng – 1 năm.Không thay thế các linh kiện giả,nhái không đảm bảo chất lượng.
>>> : Xem thêm : sửa điều hòa tại nhàQuy trình bảo dưỡng máy giặt của Xuân Mừng.
Tháo từng bộ phận của máy giặtPhun chất tẩy rửa và làm sạch các bộ phậnTra dầu mỡ vào vòng bi để hoạt động chơn chuCăn chỉnh dây cu loa để hoạt động tốtLắp các bộ phận của máy lại hoàn chỉnhĐánh thêm lớp garal để máy được bóng như mớiCuối cùng bàn giao máy giặt được bảo dưỡng cho khách hàng.
 
Top