• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Chỉnh hình nam khoa kéo dài "cậu nhỏ"

#1
Nhiều nam giới cảm thấy áp lực tâm lí vì kích thước quá nhỏ không làm thỏa mãn bạn tình. Điều đó có thể làm mất đi hạnh phúc của bản thân, do đó phương pháp kéo dài dương vật có thể làm nam giới hài lòng về kích thước "cậu nhỏ".

Kéo dài dương vật là một tiểu phẫu làm cho "cậu nhỏ" to và dài ra bằng phương pháp cắt dây chằng trước, giúp dương vật dài hơn từ 2 – 3 cm mà không làm mất đi khả năng chuyển động vốn có, từ đó nâng cao đời sống tình dục. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì mang lại những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các cách kéo dài dương vật khác.Theo đánh giá từ các bác sĩ chuyên khoa , việc tăng kích thước dương vật sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nam giới, trong đó có:

   - Mang lại cản giác hưng phấn, thăng hoa hơn trong đời sống tình dục
- Không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới
- Tinh thần sảng khoái, khẳng định "bản lĩnh đàn ông"
- Tự tin hơn trước bạn tình của mình.

Thông thường, những đối tượng cần kéo dài dương vật là:

   - Dương vật phát triển không bình thường nên có kích thước nhỏ hơn 3,8 cm lúc chưa cương và 7,8 cm khi đã cương cứng.
- Thủ dâm nhiều làm dương vật bị tổn thương.
- Gặp tai nạn làm dương vật bị ảnh hưởng xấu.
- Dị tật dương vật bẩm sinh.

  Mặc dù kéo dài dương vật là một tiểu phẫu nhưng do thực hiện ở vùng nhạy cảm nên đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, thật sự thành thạo trong các hoạt động dao kéo tại bộ phận sinh dục nam giới. Vì vậy, việc tìm đến đúng địa chỉ y tế uy tín, đáng tin cậy đóng vai trò lớn trong việc thành công của phẫu thuật kéo dài dương vật. Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ chuyên các bệnh nam khoa (133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ) được Sở Y tế Cần Thơ cấp phép chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.
 
Sửa lần cuối:
Top