• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Cách nhận biết gà đá cựa sắp tới pin

#1
Nhận biết gà đá sắp hết pin là một việc vô cùng quan trong cho những bạn đam mê nuôi gà đá, vì thế trước khi chăm sóc được gà thì bạn cần phải biết cách nhận biết này trước. Để tránh trường hợp mất công vô ích kiểu như không nhận ra được thời điểm sung mãn nhất của gà. Tham khảo bài chia sẻ của mình nhé!
Khi tới pin thì đây cũng như là thời hăng máu nhất của gà chọi, bạn cứ nghỉ gà như là một vận động viên được tiêm dopping vậy. Đùa chút thôi, nhưng phải thừa nhận rằng gà chọi ở giai đoạn này rất hiếu chiến, sung mãn và gà ở giai đoạn này, với độ gai góc của gà có thể mang đến cho bạn nhiều chiến thắng vang dội. Mục đích bạn tìm hiểu nghiên cứu kỹ thuật nuôi gà cựa sắt cốt cũng chỉ mong được xem những trận cầu gà đỉnh cao từ chú chiến kê cưng của mình phải không nào? Không dài dòng nữa, tôi xe nói chi tiết những dấu hiệu gà sắp tới pin cho bạn.
  • Da gà sẽ chuyển màu có thể là đỏ tươi hoặc đỏ tía. Nếu là màu đỏ tía thì gà sẽ khỏe và dai sức hoen. Sự thay đổi màu sắc này biểu hiện ở hàng vảy cho tới hốc nách, khóe mỏ, bắp đùi của gà đá cựa sắt.
  • Đùi: là sẽ nở cơ bắp rõ ràng hơn, sờ chắc nịch, các khớp cũng cứng hẳn (theo mình đây là dấu hiệu rõ ràng và dễ nhận biết nhất).
  • Tiếng gáy: To, khỏe, dõng dạc hơn trước rất nhiều.
  • Lông: Lông gà lúc này sẽ mượt hơn trước nhiều
Trên đây mình chia sẻ kinh nghiệm nhìn nhận gà sắp tới pin. Nhìn chung là có 4 dấu hiệu chính như trên. Hi vọng giúp ích được nhiều cho các bạn. Nếu bạn là một chiến kê đam mê gà đá hãy ghé thăm website soicau6868.net của mình để có những chia sẻ chi tiết về cách nuôi cũng như huấn luyện gà nhé! Cảm ơn các bạn.
 
Top