Cách ngăn ngừa nguy cơ nhiễm sán _ (Bộ Y Tế)

kienhoang9311

New member
Xác minh
#1
Em qua có đọc 1 bài viết của nguồn Reader's Digest, Bộ Y tế .. em thấy thông tin về cách ngăn ngừa nhiễm sãn này rât đơn giản và hay, muốn chia sẻ với các bác :

- Luôn đảm bảo nguyên tắc ăn chín uống sôi.
- Không ăn các loại đồ tái, sống hay thực phẩm không đảm bảo ở hàng quán.
- Đeo găng tay khi chế biến các loại thịt sống, dùng riêng đồ đựng thịt sống và thịt chín.
- Tuyệt đối không ăn các loại thịt có dấu hiệu nghi ngờ nhiễm sán.
Cũng cùng câu chuyện này em được 1 chú bảo vệ bên công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Quốc chia sẻ là
" cách đơn giản nhất là ĂN LÀ PHẢI CÓ RIỆU, Riệu là Thần Y diệt sán, chú mày uống riệu ăn tái,ăn sushi bao năm có hề hẫn gì đâu "
PS: hihi các bác thấy ý kiến của chú bảo vệ đó có đúng không :) :) :)
 

kienhoang9311

New member
Xác minh
#2
Bác nào thấy chú bảo vệ nói chuẩn thì Like Bl này nhá hihi . em là like mạnh hihi
 
Top