Cách chọn sofa hình vuông mà bạn nên tham khảo

phượng đức

Member
Xác minh
#1
Đây là một trong những không gian dễ bày trí các đồ nội thất nhất. Bạn có thể lựa chọn cho căn phòng này những bộ bàn ghế sofa góc, kiểu hình chữ L hoặc chữ U sẽ tạo thêm ấn tượng và cân đối nhất cho phòng khách gia đình bạn.Cách chọn sofa phòng khách hình bán nguyệt.

Không gian này bạn có thể bắt gặp ở những căn hộ chung cư cao cấp hoặc những biệt thự. Với không gian này thì bộ ghế sofa dạng tròn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất,

Chọn ghế sofa phòng khách hẹp và dài.

Hầu hết các căn hộ chung cư ở nước ta hiện nay đều thiết kế với diện tích nhỏ, đặc biệt phòng khách có kiểu dáng hẹp và dài. Chính vì thế, cách bố trí sofa ở phòng khach không gian này cũng khá đặc biệt. Bạn có thể lựa chọn sofa thẳng chạy dọc mép tường hoặc chọn một chiếc di văng nhỏ và bàn uống nước. Đây là cách bố trí rất cân đối với diện tích nhỏ hẹp cho căn phòng của bạn.

Chọn sofa phòng khách tầng lửng.

Là kiểu không gian mới hiện nay. Nó là một tầng lửng được nhiều gia đình sử dụng làm không gian tiếp khách. Không gian này thường có trần thấp, vì vậy lựa chọn một bộ ghế sofa kiểu thấp, với dáng đơn giản và thanh mảnh là hợp lý nhất. Bạn cũng có thể bố trí phòng khách theo kiểu bệt sàn kiểu Nhật với một chiếc bàn gỗ và một vài chiếc gối ngồi là đã có một căn phòng khách đầy sáng tạo và ấm cúng rồi.
 
Top