• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị như thế nào ?

Ngan Doan

New member
#1
bên cạnh các bênh số đông phổ biến khác như giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục thì bệnh lậu ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe cũng giống như cuộc sống sinh hoạt thường ngày của người bệnh và chủ yếu lây lan qua đường tình dục. Chúng ta hãy cùng hướng đến kỹ hơn về bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị nhé !
Bệnh lậu là gì ?
Bệnh lậu là căn bệnh đồng đội rất nguy nan ,gây ra bởi vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae và có thời gian ủ bệnh từ 2 – 6 ngày sau khi xâm nhập vào khung hình . Trước khi hướng tới về bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị thì biểu hiện của bệnh lậu sẽ có các ưu thế phổ biến như:
· Sưng đau ở đầu dương vật
· Sưng hoặc đau ở tinh hoàn
· Đau dai dẳng
· Đau đi tiểu
· Đi tiểu phổ biến hơn thế
· Mủ ở dương vật


Cách phòng tránh bệnh lậu
Để phòng tránh bệnh lậu cần xem xét những điều sau về bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị :
• Tránh sử dụng chung các đồ dùng hàng ngày với người mắc bệnh lậu.
• Khi có các triệu chứng nghi hoặc bệnh lậu thì cần đến gặp bác sĩ kiểm tra ngay và làm xét nghiệm.
• con gái trước khi có ý định mang thai nên đi xét nghiệm bệnh lậu để chữa trị kịp thời làm giảm lây nhiễm từ mẹ sang con.
• Quan hệ tình dục đáng tin cậy , luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục bằng miệng hay âm đạo, hậu môn. Không được quan hệ tình dục khi chưa được chữa trị khỏi.
Vậy bệnh lậu bắt nguồn từ đâu?
· Lây gián tiếp
Vi khuẩn lậu cũng đều có thể tồn tại và lây lan khi dùng chung đồ dùng cá nhân, bàn chải đánh răng, nhà lau chùi , mặc chung quần áo, bồn tắm,... Do đó, nếu giao tiếp với dịch mủ của người bệnh qua việc sử dụng chung những đồ vật thì nguy cơ lây nhiễm bệnh lậu là rất cao .
· Quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp đảm bảo
Nếu không sử dụng biện pháp an toàn và tin cậy thì sẽ có nguy cơ lây nhiễm bệnh lậu cao kể cả bất kỳ vẻ ngoài quan hệ nào như qua đường hậu môn, qua miệng … đều phải có nguy cơ nhiễm khuẩn lậu.
· Truyền nhiễm từ mẹ sang con
Trong các bước mang thai nếu người mẹ bị mắc bệnh lậu thì khả năng lây nhiễm cho con là rất lớn . Ngay từ trong bào thai, trẻ nhỏ cũng đều có thể bị lây nhiễm nếu gặp phải nhiễm trùng hoặc lây truyền khi người mẹ tiếp xúc với đối tượng người dùng bị bệnh lậu trong thời gian dài.


Bệnh lậu điều trị như thế nào ?
bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị ra làm cho sao tùy vào phương pháp chữa trị, chủ yếu sử dụng thuốc kháng sinh hoặc công nghệ DHA tiên tiến. Hiện thời với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề sẽ khiến cho việc thăm khám và hỗ trợ điều trị cho người người bệnh tối ưu và đạt hiệu quả cực tốt . Hiện tại hiện nay Phòng khám chuyên khoa Nam Học TPHCM địa chỉ 2N Phạm Hữu Chí P.12, Q. 5, TP.HCM Hotline tư vấn 028 3755 3666 áp dụng công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ bổ trợ nhiệt tình trong việc tư vấn về quan niệm bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị, đưa về sự tin tưởng cho bệnh nhân.
Bệnh lậu dễ lây truyền trong cuộc sống thông thường hàng ngày. Do đó, khi phát hiện có những thể hiện của bệnh lậu hãy đến gặp bác sĩ đế được thăm khám và điều trị kịp thời, tránh để lâu dần gây ra những biến chứng rất hiểm nguy và khó khăn cho việc điều trị.
 
Top