• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

BỒN CẦU TOTO MỘT KHỐI MS636DT2 CÓ TIẾT KIỆM NƯỚC KHÔNG?

#1
Khách hàng đang kiếm tìm bồn cầu TOTO với tính năng hà tằn hà tiện nước mà tầm giá hợp lý. Vậy bồn cầu TOTO 1 khối MS636DT2 là lựa mua thông minh nhất hiện nay.
Hiện nay, bồn cầu TOTO chính hãng đang là loại sản phẩm cao cấp nhất được nhiều quý khách tin sử dụng nhất hiện nay. Bởi vì, TOTO là tập đoàn chuyên về thiết bị vệ sinh nức danh nhất thế giới. Chính vì vậy, các sản phẩm của TOTO luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã đẹp. Đặc biệt, trong các sản phẩm bồn cầu TOTO một khối MS636DT2 là sản phẩm có chất lượng tốt, giá tối ưu mà rất tiệm nước. Sau đây là những ưu thế mà sản phẩm được kiểm tra tốt như vậy.

Bồn cầu TOTO 1 khối MS636DT2 được làm từ dây chuyền công nghệ hiện đại và được làm cho từ nguyên liệu men sứ cao cấp, nhựa cao cấp,...nên với chất lượng tốt, bảo đảm an toàn sức khỏe người mua tiêu dùng, tuổi thọ sản phẩm dài lâu từ 15-20 năm.


Bồn cầu TOTO 1 khối MS636DT2 sở hữu tần tiện nước không?


Sản phẩm bồn cầu TOTO 1 khối MS636DT2 với mẫu mã thân dài 1 khối mang nắp đóng êm giúp phòng tắm gia đình bạn tiên tiến và đẳng cấp hơn. Hệ thống xả Tornado Siphon Jet sở hữu lượng nước xả 2 chế độ 3/4,8l. Với 2 chế độ xả và lực xả mạnh giúp bồn cầu luôn sạch sẽ, hà tằn hà tiện nước nhất. Sản phẩm với màu trắng.

✤ Các tính năng vượt trội của bồn cầu TOTO một khối MS636DT2#XW

✔ Công nghệ nắp đóng êm: giúp bồn cầu với tuổi thọ cao và chống tiếng ồn tốt.

✔ Công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect: sản phẩm luôn sạch sẽ, ko còn vết bẩn mỗi khi quý khách đi vệ sinh.

✔ Công nghệ xả Tornado: xả xoáy, xả mạnh.

✔ Công nghệ tằn tiện nước Water Saving: giúp tằn tiện nước tối đa cho người dùng mỗi khi đi vệ sinh.

✔ TOTO Green Challenge.

--->> Sản phẩm Bồn cầu TOTO một khối MS636DT2#XW đang mang giá được khuyến mại tại SEABIG là: Tại đâyBồn cầu TOTO một khối MS636DT2 sở hữu tiện tặn nước không?

✤ Các đặc tính nổi bật của bồn cầu TOTO 1 khối MS636DT2#XW:
✔ Thiết kế nguyên khối sang trọng, hiện đại
✔ Nắp đóng êm
✔ Bề mặt nước rộng giúp ngăn mùi hiệu quả
✔ Công nghệ CeFiONtect giúp lòng bàn cầu siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn
✔ Hệ thống xả xoáy Tornado mạnh mẽ, loại nước xoáy đều vòng vo mặt cầu mang lại hiệu quả tối ưu
✔ Công nghệ ECO-max siêu tùng tiệm nước với chế độ xả 4.8/3L

Với một sản phẩm chất lượng, giá hợp lý, hà tiện nước như vậy, bạn còn chờ đợi gì nữa mà ko sở hữu ngay sản phẩm bồn cầu TOTO một khối MS636DT2 cho phòng tắm gia đình mình. Khách hàng với thể đến tham khảo dòng trực tiếp tại shworoom siêu thị đồ vật vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 170A phạm văn Đồng –Cầu Giấy – Hà Nội hoặc người dùng với thể cửa hàng tới hotline: Cơ sở 1: 0962.914.242 – Cơ sở 2: 0968.034.945 để được nhân viên SEABIG tư vấn, hỗ viện trợ các bạn hiểu rõ về sản phẩm 1 bí quyết nhanh và chuẩn xác nhất.
 
Top