• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

BỒN CẦU TOTO ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHỜ 4 TIÊU CHÍ NÀO?

#1
Để biết được bồn cầu Toto được đánh giá cao về chất lượng hãy cộng vô cùng thị thiết bị vệ sinh Seabig đi chọn hiểu 4 tiêu chí sau.
Bồn cầu là 1 đồ vật không thể thiếu trong mỗi gia đình và được dùng liên tục trong thời kì dài, nhưng để chọn được bồn cầu tốt và yêu thích mang nhu cầu dùng ko phải là điều đơn giản. Bài viết này sẽ tóm tắt lại những đặc điểm chung của một sản phẩm Bồn cầu TOTO chất lượng, giúp bạn tham khảo để dễ dàng đưa ra lựa tậu hoàn hảo nhất cho mình.

Tiêu chí 1: Kiểu dáng


Bồn cầu Toto được đánh giá cao nhờ 4 tiêu chí nào?


Ưu tiên tính tiện dụng lúc chùi rửa sản phẩm sở hữu kiểu khuôn to cơ bản, hình bầu hay thuôn dài, ko có nhiều khía cạnh nhỏ dễ đóng cặn chất bẩn, khó lau chùi. Tùy vào mục đích tiêu dùng và thiết kế, những hình khối đặc thù và phức tạp như khối vuông, kim cương của bàn cầu sẽ tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm.

Ngoài ra, những loại bồn cầu treo tường là đại diện cho xu thế kiểu dáng tương lai, sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho phòng tắm nhà bạn.


Tiêu chí 2. Lớp tráng men

Lớp men bóng và sáng đẹp, độ bám dính phải chăng giúp dễ rửa trôi chất bẩn và các tạp chất. Đặc biệt, lớp men tráng CeFiONtect của bồn cầu TOTO có độ bền sáng bóng lên tới 20 năm sử dụng, giả dụ được tiêu dùng đúng cách.


Tiêu chí 3. Thiết kế

Hiện nay, 1 số sản phẩm bồn cầu tiên tiến áp dụng kiểu dáng vành kín trong lòng cầu, giúp hạn chế tối đa nơi tạm cư của chất bẩn và vi khuẩn lúc xả nước, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo sức khỏe lâu dài cho người sử dụng.Bồn cầu Toto được kiểm tra cao nhờ 4 tiêu chí nào?

Tiêu chí 4. Kích thước ống xả

Kích thước ống xả tiêu chuẩn đảm bảo mức xả tối ưu cho bồn cầu là 54mm. Ngoài ra, thiết bị vệ sinh TOTO còn tăng trưởng công nghệ ống xả GMAX ưu việt với rộng rãi ưu điểm, xả mạnh vượt trội nhưng vẫn tùng tiệm nước cho người dùng.


Vậy có 4 tiêu chí ấy sẽ giúp người dùng tậu mua được chiếc bồn cầu TOTO chính hãng tốt nhất cho gia đình mình nhé. Nếu quý độc giả đang với nhu cầu tậu sắm bồn cầu TOTO hoặc các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng có giá cần chăng và đa dạng CTKM. Hãy tới ngay với siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG tại địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 170A phạm văn Đồng –Cầu Giấy – Hà Nội hoặc khách hàng sở hữu thể cửa hàng tới hotline: Cơ sở 1: 0962.914.242 – Cơ sở 2: 0968.034.945 để được nhân viên SEABIG tư vấn và hỗ trợ giúp người mua hiểu rõ về sản phẩm.
 
#3
Dùng hàng Toto này thì cũng thích lắm. Đợt trước có mua bồn cầu của Toto, dáng tròn nhìn hiện đại vô cùng. Sắp tới chắc mình cũng lắp hệ thống vệ sinh cho nhà mình ở gần đền Ngô Gia Tự bằng đồ của hãng này
 
Sửa lần cuối:
Top