• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Bồn cầu Inax AC-1008VRN giúp tằn tiện nước tới 80%

#1
Bồn cầu Inax 1 khối AC-1008VRN mang bề ngoài mang phong phương pháp mới, rộng rãi tính năng cải tiến, là chiếc bàn cầu Inax có thể kết hợp với toàn bộ nắp shower toilet.
Bồn cầu Inax một khối AC-1008VRN với bề ngoài với phần độc đáo và hiện đại. Đây là sản phẩm bồn cầu Inax cao cấp đang được đa dạng gia đình Việt lựa tậu hiện nay, tuy hiên, đã sở hữu đa dạng gia đình sử dụng bồn cầu AC-1008VRN và khẳng đinh rằng đây chính là 1 sản phẩm bồn cầu Inax cao cấp nhưng giá lại rẻ do giá trị sở hữu lại cho người là siêu lớn.

Thực tế, bồn cầu Inax AC-1008VRN so sở hữu các mã bồn cầu Inax khác thì giá không tốt nhưng trong giai đoạn tiêu dùng bồn cầu Inax AC-1008VRN giúp người dùng tằn tiện được vô cùng đa dạng nước, kéo theo đó là tiện tặn chi phí, chính điều ấy giúp cho bồn cầu Inax AC-1008VRN lại có giá phải chăng hơn so sở hữu các loại bồn cầu không với chức năng tần tiện nước.Bồn cầu Inax AC-1008VRN giúp kiệm ước nước tới 80%


Bồn cầu Inax AC-1008VRN hiện mang không chỉ một tính năng, khoa học giúp tiện tặn nước mà có phổ biến công nghệ xả rửa, chế độ xả rửa cũng như kỹ thuật giúp việc tằn tiện nước phát triển thành hiệu quả hơn:

Kỹ thuật xả rửa vành Rim kiểu mới: EZ-CLEAN - là công nghệ xả rửa vành Rim kiểu mới, đây là khoa học xả rửa sở hữu lỗ xả nước lớn hơn và hướng vào bên trong lòng bồn cầu để hầu hết lòng bàn cầu được xả sạch hoàn toàn. Với kỹ thuật xả rửa này, những vết bẩn sẽ dễ dàng bị xả và cuốn trôi không buộc phải xả đi xả lại phổ biến lần, vừa hiệu quả lại tần tiện logic lượng nước sử dụng.

Công nghệ rất tần tiện nước Inax Save Water: Save Water là công nghệ cực kỳ tần tiện nước được vận dụng trên sản phẩm giúp tằn tiện tối đa các giá tiền liên quan

Công nghệ trắng sạch Aqua Ceramic:
› Đánh bật vết bẩn trên bề mặt sứ dễ dàng: Các vết bẩn trên bề mặt bồn cầu Inax sử dụng khoa học Aqua Ceramic có thể dễ dàng được đánh bay. Khi được tiếp xúc mang chiếc nước, các vết bẩn vốn bấm chắc trong lòng bồn cầu có thể dễ dàng bị cuốn trôi một bí quyết nhanh chóng. Nhờ vậy mà người tiêu dùng không phải phải tốn đa dạng công cọ rửa và xả nước đa dạng lần mà bề mặt bồn cầu Inax vẫn sạch bóng.Bồn cầu Inax AC-1008VRN giúp kiệm ước nước tới 80%


› Tạm biệt vết nước đọng: Những vết nước đọng hay vết ố vàng không thể hình thành trên bề mặt sứ bồn cầu Inax. Do vậy mà việc lau chùi bồn cầu chưa bao giờ dễ dàng đến thế và không nên tốn kém nhiều nước cho việc lau chùi, cọ rửa vệ sinh hàng ngày.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Bồn cầu Inax chính hãng xuất phát ở đâu?

Công nghệ AQUA CERAMIC là một phát minh mang tính lịch sử dựa trên thế hệ men gốm mới, đem đến 1 vẻ đẹp và chất lượng không bao giờ thay đổi, khiến cho chất cặn bẩn khi gặp nước sẽ tự nổi lên tách khỏi bề mặt sứ và trôi theo cái nước xả. Với AQUA CERAMIC, chất cặn bẩn dễ dàng bị rửa sạch với nước, bạn sẽ ko phải tốn thời gian lau chùi, tiện tặn tầm giá tẩy rửa, tùng tiệm nước xả rửa và khi nào cũng thấy bồn cầu trắng sạch như mới, duy trì độ trắng sáng của bồn cầu đến 100 năm.

Nếu là những người tiêu dùng tuyệt vời thì kiên cố khi sắm mua bồn cầu Inax các gia đình sẽ tính xa hơn đến công đoạn tầm giá dùng sau này, vì vậy mà để vừa đảm bảo hiệu quả dùng vừa bảo đảm tiết kiệm chi phí sử dụng thì bồn cầu Inax AC-1008VRN chính là lựa mua thông minh cho phòng tắm.

Để được tham vấn và tương trợ việc tìm tìm cũng như sử dụng bồn cầu Inax đúng cách và hiệu quả nhất, khách hàng hãy đến siêu thị đồ vật vệ sinh SEABIG tại số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ theo số hotline Cơ sở 1: 0966814388 - sở 2: 0968034945 để được đảm bảo tậu đúng sản phẩm chính hãng mang chất lượng và giá cả rẻ nhất
 
Top