• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

Biểu trưng pha lê cánh buồm xanh

#1
Nhắc đến pha lê người ta thường nghĩ ngay đến sự sang trọng và may mắn. Vì vậy mà người ta thường dùng biểu trưng pha lê, kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng khách hàng, đối tác…Mỗi kiểu dáng biểu trưng pha lê lại có ý nghĩa khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm ý nghĩa của biểu trưng pha lê hình cánh buồm.

Thông tin biểu trưng pha lê
- Chất liệu:
Pha Lê

- Công nghệ: In, Khắc Nội Dung Theo Yêu Cầu
- Hộp đựng: Hộp đỏ, lót xi vàng
- Thời gian hoàn thành: 2-3 ngày sau khi duyệt maket và đặt cọc
Ý nghĩa của biểu trưng pha lê hình cánh buồm
Đối với thuyết phong thủy thì thuyền buồm tượng trưng cho sự may mắn và người ta thường cầu chúc hoặc tặng cho những người thân yêu, người nhà, hoặc người có chức vụ cao hay phải đi công tác làm việc những nơi xa những biểu trưng cánh buồm hoặc thuyền buồm với mong muốn thuận buồm xuôi gió.
Ngoài ra cánh buồm còn là một biểu tượng của sự vươn xa, tung cánh vươn xa vàsẵn sàng đương đầu với những đầu sóng ngọn gió, chấp nhận thử thách vươn ra biển khơi như tinh thần và ý chí của các lãnh đạo và doanh nhân.
Chính vì thế mà biểu trưng pha lê hình cánh buồm là một trong những vật phẩmphong thủy được giới doanh nhân và những người yêu phong thủy rất ưa chuộng.Biểu trưng pha lê hình cánh buồm là một sản phẩm quà tặng đối nội đối ngoại caocấp và rất phù hợp để làm vật phẩm quà tặng cho các cá nhân cũng như những nhóm hoặc tập thể có thành tích đi đầu trong các lĩnh vực hoặc trong công việc kinh doanh.
Đến với quà tặng perfect bạn sẽ được sự tư vấn tốt nhất.Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị vững bền nhất.
Liên Hệ Hotline
: 0986.688.554
Địa chỉ : Ngõ 10 Yên Phúc , Phúc La , Hà Đông , Hà Nội
Email : [email protected]
 
Top