• Mọi người khi đăng bài trên diễn đàn chú ý: Các tin đăng của mọi người hãy giảm bớt hình ảnh chèn trong bài viết

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON AN2 30B NỔI BẬT VỚI NHỮNG TÍNH NĂNG NÀO?

bichseabig

New member
#1
Bình nóng lạnh Ariston AN2 30B là sản phẩm hot nhất trên thị trường sắp đây nhờ tình năng hệ thống an toàn đồng bộ có ELCB, lớp phương pháp nhiệt mật độ cao HDI giảm thiểu sự thoát nhiệt
Bình nóng lạnh Ariston AN2 30B là mẫu bình nóng lạnh gián tiếp Ariston mới được tung ra thị trường sắp đây. Đây là sản phẩm hẹn hứa sẽ khiến cho mưa khiến gió trên thị trường Việt Nam nhờ những công nghệ ưu việt. Dòng sản phẩm Ariston AN2 30B mới này với ngoại hình thứ hạng độc đáo nhất trên thị trường hiện nay. Thiết kế bình mang ngoại hình hình vuông bo những góc tạo lên đường cong Latin đậm chất Ý. Hãy cộng Seabig đi tìm hiểu những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này nhé!

1. Tính năng nổi bật của sản phẩm Ariston AN2 30B

+ Hệ thống an toàn đồng bộ có ELCB: Thiết bị ổn định nhiệt giữ vai trò quan yếu đối với bình nóng lạnh ariston, mang 2 chức năng độ cảm biến thứ nhất sẽ giới hạn chế độ khiến nóng khi nước đạt tới nhiệt độ nhất định, bộ cảm biến vật dụng 2 sẽ tự động ngắt điện trong nếu nhiệt quá cao để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Bình nóng lạnh Ariston AN2 30B vượt trội mang các tính năng nào?+ Bình đựng tráng men titan tăng độ bền: Chống ăn mòn của nước và bảo đảm độ bền cho sản phẩm

+ Vỏ chống thấm nước: Bảo vệ thiết bị, tăng độ an toàn cho thiết bị

+ Lớp bí quyết nhiệt mật độ cao HDI hạn chế sự thoát nhiệt

+ Thuận lợi trong lắp đặt và bảo dưỡng

+ Thanh magie lớn bảo vệ bình nóng ariston không bị ăn mòn

+ Tiết kiệm điện năng

+ Tiện dụng mang đèn bảo nước nóng sẵn sàng

+ Bảo hành của bình nước nóng lên đến 7 năm

2. Ưu điểm của bình nóng lạnh Ariston AN2 30B

+ Được tích bình đựng không gian hơi 30L, có đường nước ra vào tách biệt, chỉ buộc phải đun một lần là bạn hoàn toàn sở hữu thể sử dụng được trong rộng rãi lần, thậm chí cho cả gia đình, giúp tiết kiệm điện hơn rất nhiều.


Bình nóng lạnh Ariston AN2 30B vượt trội với các tính năng nào?+ Có thể lắp đặt âm tường, giúp tiết kiệm được phần lớn khoảng trống và góp phần khiến cho nâng cao thẩm mỹ cho ko gian phòng tắm của mình.

+ Phù hợp có các nơi mang nhiệt độ trong môi trường lạnh cao, ưu điểm hơn so với máy nước nóng năng lượng mặt trời.

+ Được tích hợp cơ chế hoạt động chống giật phải chăng ELCB và tự động ngắt cầu dao điện lúc quá tải, trang bị chắc chắn sẽ bảo vệ an toàn tối đa cho người sử dụng rẻ hơn máy nước nóng trực tiếp.

Nếu bạn muốn với cái sản phẩm bình nước nóng chạy điện ariston mới nhất này bạn hãy tới trực tiếp showroom 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội hoặc 170 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội. Ngoài ra bạn đặt hàng sắm sản phẩm bình nước nóng lạnh Ariston AN2 30B bạn vui lòng liên hệ đến hotline: Cơ sở một : 0964 140 808 Cơ sở 2 : 0981 089 208 để được tương trợ và nhanh nhất bí quyết thức mua sản phẩm nhé!
 
Top